Gần 11.000 người xem Hiền Hồ livestream, để lại bình luận tiêu cực

14/12/2023 14:06

Sau hơn một năm, khán giả vẫn nhắc lại ồn ào của Hiền Hồ, chưa đón nhận nữ ca sĩ trở lại.

Ngày 13/12, Hiền Hồ livestream trên TikTok. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ trò chuyện trực tiếp trên kênh cá nhân sau thời gian vướng ồn ào đời tư.

Buổi livestream của Hiền Hồ có gần 11.000 người theo dõi. Người xem liên tục để lại bình luận liên quan đến chuyện riêng của nữ ca sĩ, với những con số như 13, G63. Có người để lại bình luận nhạy cảm, công kích giọng ca Có như không có.

Trên livestream, Hiền Hồ chia sẻ kế hoạch đi diễn. Nhưng chỉ ít phút sau, khi lượng người nhắc về ồn ào của cô ngày càng nhiều, nữ ca sĩ phải ngừng trò chuyện trực tiếp.

Gần 11.000 người xem Hiền Hồ livestream, để lại bình luận tiêu cực-1Gần 11.000 người xem Hiền Hồ livestream, để lại bình luận tiêu cực-2
Hình ảnh gần đây của Hiền Hồ.

Với ồn ào xảy ra năm 2022, Hiền Hồ chưa được khán giả đón nhận. Vài ngày trước vụ livestream, nữ ca sĩ nhận bình luận tiêu cực khi xuất hiện cạnh streamer ViruSs.

Dưới phần bình luận, khán giả không hài lòng khi ViruSs liên tục khen ca khúc mới của Hiền Hồ. Nam streamer bị khán giả chỉ trích vì ủng hộ nghệ sĩ ồn ào.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình gặp làn sóng chỉ trích tương tự khi đăng ảnh ăn tối cùng Hiền Hồ. Giọng ca Khác biệt to lớn phải lên tiếng xin lỗi sau bình luận đòi tẩy chay của khán giả.

"Tôi đau lòng, tự trách về việc khiến người hâm mộ thất vọng, quay lưng. Dù người quen động viên scandal liên quan đến Hiền Hồ không phải do tôi gây ra nhưng muốn hay không, tôi vẫn có lỗi, phải chịu trách nhiệm", nam ca sĩ chia sẻ.

Hiền Hồ bị khán giả tẩy chay sau khi vướng ồn ào giữa năm 2022. Dù xin lỗi, cô vẫn bị chỉ trích, không được đón nhận khi trở lại giới giải trí.

Trong năm 2023, cô phát hành sản phẩm âm nhạc, cập nhật hình ảnh đi diễn trên kênh cá nhân nhưng không tạo hiệu ứng tích cực. Video đi diễn của nữ ca sĩ chủ yếu được quay ở bar. Trên các trang cộng đồng, khán giả thường xuyên nhắc lại ồn ào người thứ ba của Hiền Hồ, yêu cầu tẩy chay.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gần 11.000 người xem Hiền Hồ livestream, để lại bình luận tiêu cực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO