Game mới Auto Defense đã có mặt trên iOS

HAI LAM (tổng hợp) | 08/07/2021, 07:33

Bảo vệ lâu đài, kết hợp tháp pháo và nâng cấp sức mạnh trên cơ chế game rogue-lite là những mục tiêu chính trong trò chơi thủ thành Auto Defense.

screen-shot-2021-07-08-at-03.40.06.png
Game mới Auto Defense đã có mặt trên hệ điều hành iOS.

Đầu tháng 7, Gameloft tiếp tục ra mắt tựa game mới Auto Defense trên App Store. Auto Defense là một làn gió mới trong thể loại game thủ thành kinh điển, cho phép người chơi có thể kết hợp các tính năng đặc biệt của các tháp pháo và bảo vệ bản thân khỏi quái vật ngoài hành tinh.

Các tháp pháo có những khả năng đặc biệt như thả độc tố, ném bom, súng máy đa nòng minigun, súng tấn công tầm xa, súng đóng băng, súng phun lửa… và nhiều tính năng khác mà người chơi có thể kết hợp lại để tạo nên một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ và độc đáo.

“Với Auto Defense, chúng tôi đã kết hợp cơ chế game nhập vai rogue-lite độc đáo vào thể loại game thủ thành truyền thống, đồng thời mang đến các tuyệt chiêu đặc biệt mới lạ với độ phức tạp cao”, Thomas Aurick, phó chủ tịch sáng tạo tại Gameloft, cho biết. “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi Auto Defense và chúng tôi rất mong chờ những phản hồi tích cực từ người chơi về game này”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Game mới Auto Defense đã có mặt trên iOS
vietnam.vn