Galaxy S20 bị lỗi màn hình xanh hàng loạt giống Galaxy Note 9

15/07/2021, 08:05

Sau nhiều đời máy flagship bị lỗi màn hình xanh hàng loạt, đến lượt dòng Galaxy S20 của Samsung cũng bị phản ánh tình trạng tương tự.

Galaxy Note 9 bị phản ánh dính lỗi màn hình.

Ngay cả người dùng Galaxy Note 9 quốc tế cũng bị lỗi màn hình xanh.

Màn hình có lẽ là bộ phận bị hao mòn nhiều nhất trên smartphone trong quá trình sử dụng. Đó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng không ai có thể ngờ điều này xảy ra chỉ trong vòng 1 năm sau khi ra mắt, nhất là trên một mẫu flagship như Galaxy S20.

Đây là một vấn đề không mới với Samsung, các đời flagship Galaxy trước đây như Galaxy Note 9, Note 10, S8, S9, S10 cũng gặp phản ánh về lỗi màn hình xanh hàng loạt. Chỉ có điều, S20 mới được giới thiệu vào năm ngoái và đến nay đã bị phản ánh lỗi, các đời flagship trên thì không bị sớm như vậy.

Hiện tại, không có bản vá nào khắc phục triệt để lỗi màn hình bị hỏng trên dòng Galaxy S20. Người dùng vẫn đang phải chấp nhận sống chung với lũ.

Những phàn nàn đầu tiên xuất hiện từ tháng 5 khi chủ sở hữu Galaxy S20 Ultra 5G chia sẻ các vấn đề của mình trên YouTube. Sau đó là các trường hợp khác xuất hiện trên chuyên trang cộng đồng của Samsung, Reddit.

Video phàn nàn cho thấy màn hình hiển thị màu xanh lá cây, với những đường kẻ ngang chạy đều từ trên xuống dưới. Hiện tượng này trùng hợp với lỗi màn hình ghi nhận trên các đời flagship trước của Samsung. Điện thoại bắt đầu có dấu hiệu trục trặc khi màn hình nhấp nháy nhiều tháng trước đó.

Hiện tượng chớp nháy đặc biệt xảy ra nhiều khi hạ độ sáng xuống thấp, theo một người dùng Reddit phản ánh.

Dù sự việc đã được Samsung chú ý, nhưng ngày càng có nhiều chủ sở hữu Galaxy S20 thất vọng và lên tiếng phàn nàn màn hình bị hỏng bất thường.

Quảng cáo

Tất cả chủ sở hữu đều khẳng định, điện thoại của họ chưa bao giờ bị rơi hoặc màn hình bị trầy xước dù vô tình hay cố ý.

Theo ghi nhận, vấn đề xảy ra cả trên Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra. Đáng tiếc cho tới thời điểm này, Samsung vẫn chưa đưa ra lời giải thích cuối cùng. Do vậy, cách duy nhất cho vấn đề này là thay thế màn hình nếu muốn giải quyết triệt để.

Tiến Thanh (Theo Slashgear)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Galaxy S20 bị lỗi màn hình xanh hàng loạt giống Galaxy Note 9
vietnam.vn