Gái xinh không ngờ gặp lại người tình đại gia đã 'lặn mất hút' trong tình cảnh trớ trêu này

16/06/2024 14:05

Thực ra chàng thanh niên đó yêu bạn là đơn phương, còn bạn nhận lời chẳng qua được chứng kiến khả năng kinh tế quá hoàn hảo của bố mẹ bạn ấy, nên định lợi dụng để an nhàn, sung sướng bản thân chứ có phải con tim của bạn rung động vì tình cảm chân thành của bạn trai đâu.

Câu chuyện Ra mắt nhà trai, 'gái ngoan' muốn độn thổ khi chạm mặt bố chồng tương lai đáng xấu hổ của bạn là bài học đắt giá, cảnh tỉnh cho những người trẻ tuổi có lối sống buông thả, thích hưởng thụ mà không muốn bỏ sức lao động để kiếm đồng tiền trong sạch, chân chính.

Không những tự đánh mất nhân phẩm và đạo đức của mình, mà còn đem hệ lụy đến cho gia đình, cho người thân khi không may sự việc vỡ lở nữa.

Cũng vì lý do đó mà tôi khuyên bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ thật chín chắn, thật thấu đáo rồi hãy hành động. Theo tôi, bạn cũng không nên tâm sự quá khứ của mình cho bạn trai, nếu như bạn ấy chưa biết. Hãy lấy nỗi đau của cú vấp ngã này mà tự răn mình, bạn ạ.

Gái xinh không ngờ gặp lại người tình đại gia đã lặn mất hút trong tình cảnh trớ trêu này-1

Ảnh minh họa

Bởi bạn có trải lòng mình với bạn trai thì cũng không mang lại kết quả tốt đẹp gì, mà có khi bạn còn chuốc thêm sự nhục nhã vì bạn trai sẽ khinh bỉ, coi thường bạn thêm mà thôi.

Một điều nữa bạn nên làm ngay là tìm lý do khả thi nào đó để nói lời chia tay với bạn trai. Vì thực ra chàng thanh niên đó yêu bạn là đơn phương, còn bạn nhận lời chẳng qua được chứng kiến khả năng kinh tế quá hoàn hảo của bố mẹ bạn ấy, nên định lợi dụng để an nhàn, sung sướng bản thân chứ có phải con tim của bạn rung động vì tình cảm chân thành của bạn trai đâu.

Bạn còn quá trẻ, hãy cố gắng sửa sai để làm lại cuộc đời bạn nhé. Chúc bạn may mắn.

Theo Tiền phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gái xinh không ngờ gặp lại người tình đại gia đã 'lặn mất hút' trong tình cảnh trớ trêu này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO