Trong khi đó cô giúp việc trẻ cho dù kém chị về mọi mặt nhưng lại biết cách chăm sóc, chiều chuộng chồng chị từ sở thích xem bóng đá cùng, cho đến ăn uống lót dạ về đêm thì làm sao chồng chị không sa ngã được?
Những chú gà Đông Tảo với thân hình to lớn nổi trội và cặp chân khổng lồ đã trở thành sản phẩm đặc sản, đặc trưng của Hưng Yên, giá bán từ 2 đến 5 triệu đồng/con. Các món ăn chế biến từ chân gà Đông Tảo còn được gọi là món “vảy rồng”.
Nhiều người nghĩ rằng gà đông lạnh nếu luộc sẽ khô và nhạt, nhưng nếu biết cách luộc, gà đông lạnh cũng vẫn rất ngon, không kém bao nhiêu so với gà mới thịt.