G-Dragon (Big Bang) cười khẩy khi trình diện tại Sở Cảnh sát

06/11/2023 17:06

Lần đầu lộ diện sau khi vướng cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát ma túy, G-Dragon phủ nhận dùng chất cấm. Nam ca sĩ nhắn nhủ người hâm mộ yên tâm, sau khi điều tra sẽ sớm trở lại.

Theo Daum, ngày 6/11, Kwon Ji Yong (tên thật của G-Dragon), 35 tuổi, tự nguyện trình diện tại Sở Cảnh sát Nonhyeon, Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần đầu cựu trưởng nhóm Big Bang xuất hiện công khai sau khi truyền thông đưa tin nam ca sĩ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon xuất hiện với tư cách nghi phạm. Khi được báo chí hỏi về tin tức xuất hiện trên báo đài, mạng xã hội, nam ca sĩ nói: "Chuyện tôi phạm tội liên quan đến ma túy là không có thật. Tôi ở đây để khẳng định điều đó", nam ca sĩ nói.

G-Dragon (Big Bang) cười khẩy khi trình diện tại Sở Cảnh sát-1
G-Dragon lần đầu xuất hiện sau khi bị cáo buộc sử dụng chất cấm.

Khi được hỏi về việc có đến cơ sở dành cho giới siêu giàu đang liên quan đường dây buôn bán ma túy hay không, G-Dragon yêu cầu khán giả và người hâm mộ đợi kết quả chính thức.

G-Dragon đồng thời nhắn nhủ với người hâm mộ: "Các bạn đừng lo lắng quá. Tôi sẽ đi xét nghiệm rồi quay lại".

Theo Daum, cảnh sát dự định xét nghiệm nhanh chất ma túy trước, sau đó tiến hành điều tra liệu G-Dragon có liên quan đường dây đang bị điều tra về ma túy hay không.

Lo ngại tình trạng người hâm mộ, người dân hiếu kỳ tụ tập đông và gây náo loạn, cảnh sát bố trí đội chống bạo động với số lượng cảnh sát lên đến 70 người. Có thêm 80 sĩ quan đứng rải rác ở những khu vực lân cận, đảm bảo buổi triệu tập đầu tiên của G-Dragon không xảy ra bất ổn, theo News 1.

Trước khi tự nguyện ra trình diện cảnh sát, G-Dragon hai lần phủ nhận toàn bộ cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Ngày 30/10, luật sư của nam ca sĩ thông báo: "Như chúng tôi đã nói trước đó, G-Dragon chưa bao giờ sử dụng ma túy. Sáng nay, Know Ji Yong (tên thật của G-Dragon) bày tỏ ý định tự nguyện hợp tác điều tra".

G-Dragon (Big Bang) cười khẩy khi trình diện tại Sở Cảnh sát-2G-Dragon (Big Bang) cười khẩy khi trình diện tại Sở Cảnh sát-3
G-Dragon liên tục phủ nhận dùng ma túy, nhắn nhủ người hâm mộ yên tâm.

Đại diện pháp lý của thủ lĩnh Big Bang tuyên bố đáp trả bằng hành động pháp lý với phạm vi cao nhất của pháp luật đối với cá nhân, tổ chức đưa tin chưa được kiểm chứng về G-Dragon.

G-Dragon vướng ồn ào liên quan đến đường dây ma túy tại cơ sở VIP của giới nhà giàu, nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có tài tử Lee Sun Kyun. Trước đó, hàng loạt tờ báo uy tín của Hàn Quốc Maeil Kyungjae, Naver... đưa tin cựu thành viên nhóm Big Bang bị khởi tố vì sử dụng cần sa, thuốc hướng tâm thần và ma túy.

Theo Maeil Kyungjae, ngày 27/10, đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan Cảnh sát thủ đô Seoul xác nhận Bộ Tư pháp Hàn Quốc phê duyệt lệnh cấm xuất cảnh đối với Lee Sun Kyun và G-Dragon nhằm phục vụ điều tra.

Lệnh cấm đưa ra chỉ ít giờ sau khi G-Dragon phủ nhận cáo buộc dùng ma túy. "Việc tôi sử dụng ma túy là không đúng sự thật. Tôi muốn làm rõ là tôi không liên quan đến tin tức về việc vi phạm đạo luật ma túy. Tuy nhiên, tôi biết có nhiều người lo ngại nên tích cực và hợp tác toàn diện với cuộc điều tra", G-Dragon lên tiếng sáng 27/10.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
G-Dragon (Big Bang) cười khẩy khi trình diện tại Sở Cảnh sát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO