G-Dragon (Big Bang) chưa thoát khỏi rắc rối với cảnh sát

27/11/2023 19:00

Cảnh sát cho biết họ không loại trừ các cáo buộc sử dụng ma túy liên quan đến G-Dragon, mặc dù đã dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với nam ca sĩ sau khi các mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Ngày 27/11, Korea Herald cho biết đại diện cảnh sát khẳng định rắc rối của G-Dragon (tên thật Kwon Ji Yong) với vụ bê bối ma túy vẫn chưa kết thúc. Trong cuộc họp báo, khi được hỏi liệu có khả năng G-Dragon vẫn bị truy tố hay không, đại diện cảnh sát nói đã bỏ ngỏ khả năng này.

“Cho đến khi đạt được kết luận cuối cùng, mọi khả năng đều bỏ ngỏ. Mặc dù anh ta đã có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy, vẫn còn nhiều điều chúng ta cần điều tra” – đại diện cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nói trong một số trường hợp, một người vẫn bị kết tội khi hoàn cảnh sử dụng ma túy đã rõ ràng, bất chấp kết quả âm tính từ pháp y.

“Nếu có một số trường hợp rõ ràng về việc anh ta đã sử dụng ma túy, tôi không nghĩ việc để anh ta thoải mái chế giễu chỉ vì anh ta có kết quả xét nghiệm âm tính là đúng” – người này nói tiếp.

G-Dragon (Big Bang) chưa thoát khỏi rắc rối với cảnh sát-1
Cảnh sát cho biết họ không loại trừ các cáo buộc sử dụng ma túy liên quan đến G-Dragon.

Trước đó, G-Dragon đã có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy qua ba lần xét nghiệm. Kết quả đã gây ra phản ứng dữ dội chống lại cảnh sát.

Cùng ngày, lệnh cấm xuất cảnh đối với G-Dragon đã được dỡ bỏ. Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan Cảnh sát Seoul quyết định không gia hạn lệnh cấm xuất cảnh của G-Dragon.

Tuy nhiên, lệnh cấm nam diễn viên Lee Sun Kyun xuất cảnh tiếp tục được gia hạn. Lệnh cấm này do cảnh sát yêu cầu Bộ Tư pháp.

Tổng cộng có 10 người, bao gồm G-Dragon và Lee Sun Kyun, đang bị Cơ quan Cảnh sát Seoul điều tra hoặc điều tra nội bộ vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Trước đó, đã có làn sóng chỉ trích rằng cảnh sát tiến hành điều tra vô lý dựa trên lời khai của “A” - quản lý cơ sở giải trí Gangnam mà không thu được bằng chứng liên quan đến nghi ngờ sử dụng ma túy giữa Lee Sun Kyun và G-Dragon.

G-Dragon vẫn khẳng định mình vô tội, anh nói không sử dụng ma túy. Cựu thủ lĩnh Big Bang nhận được kết quả âm tính trong cả xét nghiệm thuốc thử, phân tích mẫu tóc, móng tay. Lee Seon Kyun cũng đã được xét nghiệm kỹ lưỡng các mẫu lông trên cơ thể và cho kết quả âm tính với ma túy.

Cuộc điều tra của cảnh sát dự kiến ​​tiếp tục vì có bằng chứng gián tiếp, chẳng hạn như nội dung cuộc điện thoại của Lee Sun Kyun với “A”, nữ quản lý của cơ sở giải trí dành cho người lớn.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
G-Dragon (Big Bang) chưa thoát khỏi rắc rối với cảnh sát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO