Futsal Việt Nam: Đá giao hữu trước khi đi tập huấn Nam Mỹ, miễn phí vé vào cửa

24/05/2023 13:12

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với Solomon tại TP.HCM trước khi sang Nam Mỹ tập huấn cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

ĐT futsal Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon tại TP Hồ Chí Minh  - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã tập trung tại TP.HCM hôm 8-5 nhằm chuẩn bị cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024 vào tháng 10. Trong khi đó, đội tuyển Solomon cũng đến TP.HCM tập huấn để chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2023.

Đây là hai trận đấu được tổ chức nhằm phục vụ công tác chuyên môn của hai đội tuyển, nhân dịp Đội tuyển futsal Quần đảo Solomon sang Việt Nam tập huấn để chuẩn bị cho các giải đấu của năm 2023.

Vì thế, hai đội sẽ đá giao hữu hai trận vào 17h ngày 25 và 26/5 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8).

viet-nam-1583(1).jpg
Futsal Việt Nam đá giao hữu trước khi tập huấn tại Nam Mỹ

Đội tuyển futsal Việt Nam từng thắng Solomon 2-1 tại Đại hội thể thao trong nhà châu Á năm 2017 nhờ hai pha lập công của Phùng Trọng Luân và Phạm Đức Hòa.

Hai trận giao hữu này sẽ là cơ sở để HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Paraguay và Argentina.

Về thứ hạng trên BXH futsal thế giới, ĐT futsal Quần đảo Solomon đứng ở vị trí 58, thấp hơn 15 bậc so với ĐT futsal Việt Nam. Tuy vậy, đại diện futsal đến từ châu Đại dương lại gây ấn tượng với 4 lần liên tiếp giành quyền tham dự VCK FIFA futsal World Cup, từ năm 2008 đến 2021.

Với đối thủ chất lượng như vậy, hai trận giao hữu sẽ là cơ sở rất tốt để HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Paraguay và Argentina.

Lịch Giao hữu futsal quốc tế:

17h00 25/05 | Đội tuyển Futsal Việt Nam vs Đội tuyển Futsal Quần đảo Solomon

17h00 26/05 | Đội tuyển Futsal Quần đảo Solomon vs Đội tuyển Futsal Việt Nam

Địa điểm: Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Q.8, TP.HCM

Futsal Việt Nam đá giao hữu với Solomon trước khi sang Nam Mỹ tập huấn - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal Việt Nam tích cực tập luyện - Ảnh: VFF

Tại Paraguay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu ba trận giao hữu với đội tuyển futsal chủ nhà (hạng 9 thế giới) vào các ngày 4, 6 và 8/6.

Tại Argentina, thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul sẽ có ba trận giao hữu với đội tuyển futsal chủ nhà (hạng 4 thế giới, từng đăng quang World Cup futsal 2016) vào các ngày 10, 12 và 14/6.

Link đăng ký vào xem miễn phí trận giao hữu ĐT futsal Việt Nam – ĐT futsal Quần đảo Solomon:  https://bom.so/vefutsal2505

Khán giả vui lòng mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đã đăng ký với Ban tổ chức để đối soát khi vào Nhà thi đấu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Futsal Việt Nam: Đá giao hữu trước khi đi tập huấn Nam Mỹ, miễn phí vé vào cửa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO