Ford Ranger 2022 hé lộ những tuỳ chọn dành dân phượt, khách hàng Việt sẽ thích điều này

Sơn Phạm | 03/12/2021, 15:30

Ford Ranger vừa ra mắt và hãng xe Mỹ đã cung cấp những món phụ kiện chính hãng đầu tiên dành cho mẫu xe này.

Hình ảnh về các phụ kiện lần đầu tiên được chia sẻ trên trang web của Ford Australia và được chia thành ba khu vực riêng biệt. Các bộ phận đầu tiên tập trung vào việc cải thiện khả năng vận hành off-road của chiếc bán tải và bao gồm các bộ phận như cản trước bằng thép từ ARB, móc kéo màu đỏ, tấm che gầm phía trước, thanh chắn phía trước đồng màu xe, đèn pha LED, ống thở bằng nhựa đen. 

Ford Ranger với gói tuỳ chọn Touring
Ford Ranger với gói tuỳ chọn Touring

Ranger cũng đã được xuất hiện với các viền bảo vệ xung quanh vòm bánh trước và có các thanh trượt đá bằng thép. Ngoài ra là giá nóc màu đen ở trần xe.

Lựa chọn thứ hai của các bộ phận được phân loại là nâng cấp ‘Touring’ và bao gồm cản trước ARB bằng thép tương tự nhưng thanh bảo vệ màu đen mờ tinh tế hơn ở phía trước lưới tản nhiệt. Chúng ta cũng có thể thấy một thanh đèn LED. 

Ford Ranger sẽ có các tuỳ chọn phụ kiện
Ford Ranger sẽ có các tuỳ chọn phụ kiện khác nhau

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một số phụ kiện được thiết kế để làm cho việc cắm trại trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bao gồm lều trên trần xe, màn che giường ARB và phụ kiện thể thao giống như mẫu xe địa hình. 

Gói phụ kiện phù hợp với những khách hàng thích trải nghiệm
Gói phụ kiện phù hợp với những khách hàng thích trải nghiệm

Đáng chú ý, những hình ảnh này chỉ đóng vai trò là một bản xem trước cho một số phụ kiện mà Ford sẽ cung cấp cho người mua Úc với Ranger mới và khi chúng ta tiến gần hơn đến thời điểm ra mắt thị trường, nhiều phụ kiện có thể sẽ được công bố. Không thể tránh khỏi việc thị trường hậu mãi cũng sẽ bùng nổ với những nâng cấp dành cho Ranger mới.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ford Ranger 2022 hé lộ những tuỳ chọn dành dân phượt, khách hàng Việt sẽ thích điều này
vietnam.vn