Filip Nguyễn tiết lộ mâu thuẫn với HLV câu lạc bộ Slovan Liberec

PV/VOV.VN| 15/07/2021 14:00

Thủ môn Filip Nguyễn tiết lộ mình có mâu thuẫn với HLV Pavel Hoftych dẫn tới việc phải rời CLB Slovan Liberec.

Filip Nguyễn chuyển từ Slovan Liberec sang FC Slavacko theo dạng cho mượn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt hồi tháng trước. Thủ môn Việt kiều tiết lộ rằng mâu thuẫn với HLV Pavel Hoftych là nguyên nhân khiến mình phải ra đi.

“Tôi thực sự không muốn nói xấu trên báo chí, xin nói trước đây chỉ là cảm nhận của cá nhân tôi. Mọi người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa tôi với HLV Pavel Hoftych. Tôi tôn trọng ông ấy với tư cách HLV, nhưng chúng tôi có những điểm bất đồng.

Mọi chuyện bắt đầu từ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải hồi hè năm ngoái, ông ấy không hài lòng về tôi và mang về một thủ môn mới. Đó là lúc tôi thấy niềm tin đã không còn như trước.

Tôi không cho rằng mình là huyền thoại của Slovan Liberec (cười) nhưng tôi nghĩ mọi cầu thủ đều nên được đối xử cùng sự tôn trọng. Tôi đã không được đối xử đúng mực. Đó là lúc tôi không còn cảm thấy hạnh phúc” - Filip Nguyễn chia sẻ trên tờ Isport Blesk của CH Séc.

Bến đỗ mới của Filip Nguyễn, FC Slavacko đứng thứ 4 tại giải VĐQG CH Séc mùa 2020/2021 và xếp trên Slovan Liberec 2 bậc. Thủ môn Việt kiều sẽ có cơ hội tranh tài ở UEFA Europa Conference League mùa tới khi FC Slavacko tham dự vòng loại thứ 2 của đấu trường hạng ba châu Âu này./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Filip Nguyễn tiết lộ mâu thuẫn với HLV câu lạc bộ Slovan Liberec
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO