Festival nghề truyền thống Huế 2021 tiếp tục hoãn vì dịch COVID-19

Thanh Hương (Theo Lao Động) | 23/07/2021, 10:35

Trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh, Uỷ ban nhân dân thành phố Huế chính thức thông báo Festival nghề truyền thống Huế 2021 buộc phải dời lịch thêm lần nữa.

Festival nghề truyền thống Huế 2021 tiếp tục hoãn vì dịch COVID-19 - 1

Chương trình "Lễ hội áo dài" trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế tổ chức năm 2019. Ảnh: LĐ

Quyết định này được xem là phù hợp trong tình hình hiện tại và việc trước mắt của thành phố Huế sẽ tập trung toàn lực để kiểm soát và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Trương Đình Hạnh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Huế - Phó Trưởng Ban Thường trực Festival nghề truyền thống Huế 2021 mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông và ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và người dân bởi sự kiện vì lý do khách quan đã không được diễn ra theo đúng thời gian dự kiến.

Quảng cáo

Trước đó, Festival nghề truyền thống Huế 2021 dự định sẽ được tổ chức vào nửa cuối tháng 7. Tuy nhiên, trước tình hình cấp bách do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 trên cả nước, Uỷ ban nhân dân thành phố Huế quyết định lùi lịch sự kiện và chờ đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp nhất.

Được biết, Festival nghề truyền thống Huế 2021 được xem là một trong những sự kiện nổi bật nhằm góp phần kích cầu du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật, du lịch hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của người dân và du khách trên cả nước tham dự.

Bài liên quan
Hướng tới phát triển bền vững: Xu thế truyền thông mới của doanh nghiệp?
Hướng đến phát triển bền vững là một xu thế truyền thông marketing được doanh nghiệp quan tâm thực hiện trong 5 năm tới, theo kết quả nghiên cứu nền của dự án “Win – Win for Vietnam”.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Festival nghề truyền thống Huế 2021 tiếp tục hoãn vì dịch COVID-19