Fan Tuấn Trần mất 3 tiếng đưa xe cà phê ủng hộ đoàn phim quay trong rừng

An Nhiên| 25/08/2022 16:34

Solar (FC Tuấn Trần) đã bất ngờ chuẩn bị xe cà phê, quà bánh dành cho Tuấn Trần và đoàn phim “Móng vuốt” đang quay trong rừng.

FC Tuấn Trần đã chuẩn bị chiếc xe cà phê cùng 180 phần nước, bánh cho đoàn phim Móng vuốt. Người hâm mộ diễn viên bất chấp trở ngại địa lý, mất 3 tiếng đồng hồ đem xe cà phê vào tận trong rừng.

img_8582.jpg
Rocker Nguyễn và dàn diễn viên chụp hình trước xe cà phê của FC Tuấn Trần

Chứng kiến tình cảm của Solar dành cho mình, Tuấn Trần không khỏi xúc động. Trên trang cá nhân, Tuấn Trần chia sẻ: “Cảm ơn Solar rất nhiều. Dù đường xa xôi còn phải vào rừng nữa nhưng các bạn đã làm Tuấn rất bất ngờ và xúc động”. 

Các diễn viên còn lại của Móng vuốt như Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh, Thảo Tâm… cũng bày tỏ sự thích thú, chụp ảnh với xe cà phê của FC Tuấn Trần. “Ê kíp phim Móng vuốt ăn uống ngon miệng lắm”, Tuấn Trần bật mí.

img_8576.jpg
Tuấn Trần gửi lời cảm ơn người hâm mộ

Đặc biệt, Solar cũng tranh thủ “dìm hàng” thần tượng bằng loạt ảnh độc nhất vô nhị được in to phóng lớn treo ngay “mặt tiền” xe cà phê, khiến Tuấn Trần dở khóc dở cười. Anh bất lực kể: “Tuy có hơi suy sụp chút về mấy cái thiết kế nhưng tôi vẫn ổn. Cảm ơn mọi người rất nhiều”. 

Tuấn Trần đang tất bật quay Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Anh hạn chế dùng mạng xã hội để tập trung hoàn toàn cho tác phẩm. Trước đó, Tuấn Trần đã rèn luyện hình thể và sức khoẻ thời gian dài trước khi vào đoàn phim.

img_8577.jpg
Hình ảnh chiếc xe cà phê của FC Tuấn Trần

Bên cạnh đó, kịch bản Móng vuốt đòi hỏi Tuấn Trần và dàn diễn viên phải có thể lực cao, thực hiện nhiều cảnh quay ngoài trời khắc nghiệt. Mọi người đều cố gắng hoàn thành mọi cảnh quay tốt nhất để đem đến những thước phim chân thật và hấp dẫn đến cho khán giả. Móng vuốt dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Fan Tuấn Trần mất 3 tiếng đưa xe cà phê ủng hộ đoàn phim quay trong rừng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO