Fan thất vọng vì Jungkook (BTS) nói một đằng, làm một nẻo

12/09/2023 19:00

Jungkook đang gây phản ứng trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ về hình ảnh hút thuốc lá ở Los Angeles, Mỹ. Nhiều người còn tìm lại phát ngôn ngày xưa của em út BTS về thói quen không tốt cho sức khỏe này.

Ngày 7/9, trang web tin đồn về người nổi tiếng của Mỹ, Lainey Gossip, chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh Jungkook hút thuốc bên ngoài nhà hàng Matsuhisa ở Los Angeles.

Ngoài tranh cãi về việc em út BTS có vi phạm pháp luật địa phương không, cộng đồng người hâm mộ (Army) cũng chia ra những ý kiến trái chiều về hành vi hút thuốc lá.

Fan thất vọng vì Jungkook (BTS) nói một đằng, làm một nẻo-1
Jungkook bị bắt gặp hút thuốc lá ở Los Angeles.

Một số cư dân mạng bênh vực Jungkook với lập luận nam idol sinh năm 1997 đã đủ tuổi trưởng thành, hoàn toàn có thể hút thuốc lá miễn không vi phạm các quy định như hút thuốc đúng nơi quy định hay không xả rác bữa bãi. Có người thậm chí tuyên bố hút thuốc khiến Jungkook trông quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, số khác cho rằng hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, không ủng hộ Jungkook có thói quen này. Bên cạnh đó, một bộ phận bày tỏ hút thuốc lá không phải hình ảnh đẹp, Jungkook còn là thần tượng của giới trẻ có thể gây ảnh hưởng xấu.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tìm lại đoạn video phỏng vấn từ 9 năm trước, trong đó Jungkook chia sẻ quan điểm về việc hút thuốc lá.

Video bắt nguồn từ chương trình thực tế American Hustle Life của Mnet ở Los Angeles. Jungkook khi đó mới 17 tuổi nói về việc háo hức trở thành người lớn như thế nào.

Jungkook thiếu niên cho biết mong muốn được uống rượu cùng các anh, lái xe và xăm hình. Nhưng thái độ với hút thuốc lại trái ngược.

“Tôi muốn nhanh chóng trở thành người lớn. Bạn có thể hút thuốc khi bạn trưởng thành. Bố tôi cũng hút thuốc nhưng tôi ghét nó”, anh bộc bạch.

Jungkook thậm chí nhắn nhủ riêng đến bố là cầu xin ông bỏ hút thuốc lá vì không tốt cho sức khỏe.

“Bố! Xin hãy ngừng hút thuốc đi. Nó không tốt cho phổi của bố. Hoặc mua thuốc lá điện tử hoặc bỏ hút thuốc. Sau này, nó sẽ giống như chất độc, tích tụ trong cơ thể bố. Con hy vọng bố xem tập phim này và bỏ thuốc lá”, Jungkook khẩn thiết gửi tin nhắn video đến bố.

Sau đó, trong chương trình thực tế Let's Eat Dining Together, JungKook tiết lộ bố anh đã bỏ thuốc lá.

Fan thất vọng vì Jungkook (BTS) nói một đằng, làm một nẻo-2
Năm 17 tuổi, Jungkook từng nói ghét thói quen hút thuốc lá của bố. 

Gần 1 thập kỷ qua đi, Jungkook dường như đã quên những lời nói năm xưa. Xem lại video cũ, Army cho thấy nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đa số thất vọng vì Jungkook tiếp nối thói quen xấu của bậc sinh thành.

“Giờ đây anh ấy cũng hút thuốc lá. Ai rồi cũng thay đổi. Jungkook của chúng ta đã đủ trưởng thành để làm bất cứ thứ gì anh ấy muốn nhưng sự thật là những gì anh ấy ghét ngày xưa lại là điều anh ấy đang làm nơi công cộng. Tôi thực sự lo lắng cho sức khỏe của anh ấy”.

“Jungkook nói vào năm 2014 rằng anh ấy muốn bố ngừng hút thuốc vì nó sẽ phá hủy phổi ông ấy. Anh ấy ghét mỗi khi bố hút thuốc và muốn bố bỏ thói quen xấu. Thật không may, hiện tại là năm 2023, Jungkook bị bắt gặp hút thuốc lá bên ngoài nhà hàng ở Los Angeles. Bây giờ tôi hiểu tại sao Jimin nói với Suga là Jungkook không hoàn toàn là Jungkook mà anh ấy biết trước đây”.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Jungkook (BTS) suýt bị xô ngã vì sân bay hỗn loạn
    Chiều 2/12, nhiều người hâm mộ đến đón Jungkook (BTS) tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) bởi đây là chuyến công tác nước ngoài cuối của anh trước khi nhập ngũ. Vì quá đông người, fan chen lấn xô đẩy khiến nam ca sĩ suýt bị xô ngã.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Fan thất vọng vì Jungkook (BTS) nói một đằng, làm một nẻo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO