Fan Jack cố làm mọi cách để bảo vệ thần tượng nhưng không khả quan?

18/08/2021 21:21

Có thể dễ dàng nhận thấy độ phủ sóng của Jack giờ đây có phần vơi giảm hơn trước rất nhiều.

Thời gian vừa qua, lùm xùm tình cảm của Jack đang là chủ đề được đông đảo dân mạng quan tâm. Hiện tại ồn ào này đã phần nào lắng xuống nhưng hình ảnh nam ca sĩ Hoa Hải Đường đã bị ''xuống cấp'' đáng kể trong mắt khán giả.

Tuy nhiên, dù mọi người có chỉ trích, lên án đến mấy thì các Đom đóm (tên fanclub của Jack) vẫn miệt mài làm mọi cách để bảo vệ thần tượng.

Fan Jack cố làm mọi cách để bảo vệ thần tượng nhưng không khả quan?-1

Cụ thể, người hâm mộ của giọng ca Là 1 Thằng Con Trai đã nhiệt tình đẩy hashtag ủng hộ, bảo vệ Jack trên Twitter nhiều ngày qua bao gồm: #JackJ97, #FcDomfamily, #DomluonbenJack (Đóm luôn bên Jack) và đặc biệt nhất là cụm ''Luôn đồng hành cùng Jack''.

Thế nhưng, hành động này của Đom đóm lại không mấy khả quan vì một thời gian dài nhiệt tình đẩy nhưng hashtag này vẫn đứng ở hạng 11, không lọt vào Top 10.

Fan Jack cố làm mọi cách để bảo vệ thần tượng nhưng không khả quan?-2
Jack đang đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp.

Tình hình này khác hẳn với những lần trước khi scandal của Jack nổ ra. Trước đây, mỗi khi nam ca sĩ sinh năm 1997 ra sản phẩm mới hay có sự kiện quan trọng, Đom đóm đã đẩy nhiều hashtag liên quan đến anh và đều lọt Top 1, Top 2 Trending Twitter Việt Nam.

Con số hiện tại cũng chứng tỏ độ phủ sóng và ảnh hưởng của Jack hiện tại không còn cao. Thậm chí là người hâm mộ còn có dấu hiệu ''đuối sức'' khi chỉ trích dành cho thần tượng ngày một nhiều.

Hiện tại Jack vẫn chưa lộ diện sau lùm xùm được xem là lớn nhất sự nghiệp ngoại trừ bức ''tâm thư xin lỗi'' được đăng tải trên trang cá nhân.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Fan Jack cố làm mọi cách để bảo vệ thần tượng nhưng không khả quan?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO