Fan cười bò trước loạt ảnh "nhầm thứ tự" của 2 mỹ nhân Red Velvet: Các staff SM đang bị deadline dí quá chăng?

15/03/2022 13:48

SM cập nhật ảnh teaser cho màn comeback của Red Velvet nhưng sao lại có gì đó sai sai thế này

Vào 22h ngày 14/3, SM đã chính thức hé lộ ảnh teaser của hai thành viên Joy và Seulgi trong lần comeback tới với mini album THE REVE FESTIVAL 2022 - FEEL MY RHYTHM trên trang instagram của nhóm. Loạt ảnh teaser khiến các fan đứng ngồi không yên khi hai mẩu Red Velvet xuất hiện vô cùng xinh đẹp như những nàng công chúa, tiểu thư trong bộ váy thiết tha, sang trọng.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà SM lại đăng nhầm thứ tự ảnh khiến phần hình lưới trên instagram của Red Velvet có gì đó sai sai. Có phải vì các staff đăng ảnh trong cơn buồn ngủ hay đang bị deadline dí quá chăng?

Visual vô cùng xuất sắc của Joy và Seulgi 

Nhưng lại bị đăng nhầm thứ tự ảnh lưới trên Instagram

Sau đó, SM đã nhanh chóng nhận ra và sửa lại phần ảnh lưới cho hai cô nàng tuy nhiên khoảnh khắc hài hước này vẫn kịp bị các fan chụp lại, trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ nhóm. Đa phần các fan đều thông cảm cho việc bị deadline dí của SM nhưng vẫn không ngừng cười bò trước sự nhầm lẫn có phần mặn mòi này.

Red Velvet sẽ chính thức tái xuất làng nhạc vào ngày 21/3 với ca khúc chủ đề Feel My Rhythm. Sự đa dạng concept mỗi lần 'tái xuất' của Red Velvet khiến cộng đồng fan Kpop đều vô cùng mong chờ trước lần trở lại này của girlgroup nhà SM.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Fan cười bò trước loạt ảnh "nhầm thứ tự" của 2 mỹ nhân Red Velvet: Các staff SM đang bị deadline dí quá chăng?
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO