Fan bủa vây sân bay Nội Bài chờ đón BlackPink

29/07/2023 00:20

Vài giờ trước khi máy bay chở 4 cô gái nhóm nhạc BlackPink hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hàng trăm fan cuồng vây kín nhà ga T2 hò hét, náo loạn.

20h tối 28/7, tại cửa đến nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) nhiều bạn trẻ sớm tụ tập mang theo ảnh, biểu ngữ để đón các thành viên nhóm nhạc BlackPink tới từ Hàn Quốc. 

Trong ảnh, nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Vui dù không biết các thần tượng sẽ tới lúc nào vẫn rủ nhau đi từ chiều. "Dù thế nào cả nhóm cũng thấy vui và hạnh phúc khi BlackPink tới Việt Nam. Chúng tôi đã có vé để xem biểu diễn vào tối mai", Vui nói.

22h30, các thành viên đầu tiên trong đội hậu cần của nhóm nhạc BlackPink xuất hiện. Họ vội vã đẩy xe hành lý gửi trong sự hướng dẫn của an ninh. Ngay lập tức hàng trăm fan cuồng hò reo, tỏ ra vui sướng. 

Do biết Róse - một thành viên của nhóm thích phở Việt Nam, một số fan đã mang phở gói đến đây với hy vọng có cơ hội được tặng cho nữ ca sĩ. 

Một cô gái khác cũng mang theo đồ ăn, hoa tới sân bay với mong muốn được tặng cho các thành viên nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc.

Nhưng hàng trăm bạn trẻ hơi buồn và mệt vì càng chờ càng chưa thấy các thần tượng của mình đâu.

Khi biết tin 4 nhân vật chính của nhóm nhạc ra bằng cửa khác (A2), hàng trăm fan liền ào ào chạy chuyển hướng.

Tại cửa ra A2, các fan thêm một lần thất vọng khi chỉ thấy những người lạ đẩy xe hành lý ra ngoài. Các tiktoker, youtuber được dịp quay video thỏa sức.

Sự mệt mỏi, thất vọng, buồn chán lần lượt hiện lên trên từng gương mặt nhiều bạn trẻ. Có fan đến sân bay từ chiều do không nắm được giờ máy bay hạ cánh.

Những hành khách của một số chuyến bay khác đến Hà Nội đúng thời gian này cũng đã gặp đôi chút khó khăn khi ra khỏi cửa.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Fan bủa vây sân bay Nội Bài chờ đón BlackPink
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO