EVNHANOI khuyến nghị sử dụng các ứng dụng trực tuyến khi thực hiện giãn cách

Ngô Xuyến | 03/08/2021, 16:31

Nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, EVNHANOI khuyến nghị khách hàng tăng cường sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến của Ngành điện thủ đô.

Dễ dàng đăng ký các dịch vụ điện qua nhiều kênh giao dịch

Đại diện EVNHANOI cho biết, hiện đơn vị cung cấp 100% dịch vụ điện bằng phương thức điện tử thông qua các kênh kết nối giữa khách hàng với ngành điện thủ đô như: Website: evnhanoi.vn; App EVNHANOI, trang EVNHANOI trên ứng dụng Zalo, Email: evnhanoi@evnhanoi.vn, Fanpage: EVN HANOI, Chatbot EVNHANOI trên ứng dụng messenger, Tổng đài chăm sóc khách hàng (24/7): 19001288, Cổng dịch vụ công Quốc gia: https://dichvucong.gov.vn,…

Như vậy, thay vì phải đến các công ty điện lực, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet là có thể đăng ký các dịch vụ điện trực tuyến của EVNHANOI tại bất cứ đâu.

EVNHANOI khuyến nghị sử dụng các ứng dụng trực tuyến khi thực hiện giãn cách - 1

Thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi

Để thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi, khách hàng của EVNHANOI có nhiều lựa chọn: Trích nợ tự động, mobile banking, internet banking, ví điện tử, thanh toán trực tuyến trên website của cổng dịch vụ công trực tuyến, trên App EVNHANOI, ZaloPay.

Theo đó, chỉ cần có tài khoản mở tại một trong các ngân hàng hoặc tổ chức thanh toán trung gian có hợp tác với EVNHANOI là: Bidv, Vietcombank, Agribank, SCB, HDbank, VIB, Viettinbank, Sacombank, LienVietPostBank, ABbank, MBbank, Techcombank, SHB, Maritime Bank, Eximbank, OCB, ACB, Vpbank và ECpay, Payoo, Viettel, Momo, VTCPay, VNpay, ZaloPay, Ngân lượng, Vimo, VNPT Pay, Paytech, khách hàng có thể thanh toán tiền điện dễ dàng.

EVNHANOI khuyến nghị sử dụng các ứng dụng trực tuyến khi thực hiện giãn cách - 2

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nhằm khuyến khích người dân tham gia và sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến, EVNHANOI phối hợp với các đối tác triển khai nhiều chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn. Trong thời gian từ ngày 20/6/2021 đến hết ngày 31/8/2021, khách hàng tải App EVNHANOI trên các kho ứng dụng (App Store, Google Play) có cơ hội nhận nhiều phần quà trong chương trình “Tải App liền tay - Rinh ngay quà tặng” từ nghệ sĩ Xuân Bắc, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 80 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội nhận các voucher giảm giá đến 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua ZaloPay.

EVNHANOI khuyến nghị sử dụng các ứng dụng trực tuyến khi thực hiện giãn cách - 3

Chương trình “Tải App liền tay - Rinh ngay quà tặng” cùng nghệ sỹ Xuân Bắc.

“Việc đa dạng hóa các dịch vụ điện trực tuyến có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng và đặc biệt có ý nghĩa trong thời điểm cả nước một lần nữa chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian tới, EVNHANOI sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, nhằm mang đến cho người dân thủ đô những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ của Ngành điện thủ đô”, đại diện EVNHANOI chia sẻ.

Ngô Xuyến
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  EVNHANOI khuyến nghị sử dụng các ứng dụng trực tuyến khi thực hiện giãn cách
  vietnam.vn