en vang 2021

MC Nam Linh xuất sắc bước vào top 2 'Én vàng 2021'
một tháng trước Phim ảnh
Én vàng 2021 đang dần tiến về đích khi tìm ra top 2 để tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng danh giá. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và không ngừng bứt phá, Nam Linh đã xuất sắc giành lấy cơ hội này, chứng tỏ sức hút của một MC tài năng.
 • Top 9 'Én vàng 2021' 'chạy đua' trong chặng nước rút
  một tháng trước Phim ảnh
  Hành trình bay của Én vàng 2021 chuẩn bị hạ cánh. Trên đường bay hiện nay còn 6 cánh Én trên đích đến là đêm chung kết xếp hạng hoành tráng được tranh tài giữa 2 thí sinh xuất sắc nhất. Đó phải là 2 cái tên hội tủ đủ 3 yếu tố: Trình độ kiến thức – Kỹ năng chuyên môn – Tư duy khác biệt. Với sự đánh giá của các giám khảo: đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh – MC Đại Nghĩa – MC Đình Toàn – MC Thanh Thảo.
 • Top 6 'Én vàng 2021' chính thức lộ diện
  2 tháng trước Phim ảnh
  Trải qua những phần thi kịch tính, 5 vị trí của top 6 Én vàng 2021 đã được xác định. Trong thử thách Toàn năng của tập thứ bảy vừa qua là cuộc chiến quyết liệt của 3 cánh Én: Thiên Phong, Thiên Phúc và Hồng Nhi.
 • 'Én vàng 2021': Hoàng Rapper mê mẩn bài rap về thời tiết của Nam Linh
  2 tháng trước Phim ảnh
  Sau bài thi xuất sắc tại vòng 3 với chủ đề Thử thách toàn năng, MC Nam Linh chính thức bước vào top 6 Én vàng 2021. Anh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng và tràn đầy năng lượng.
 • Top 6 'Én vàng 2021' tiếp tục gọi tên Nam Linh và Minh Thắng
  2 tháng trước Phim ảnh
  Cất cánh qua 2 chặng bay đầy cảm xúc, vượt qua 7 hành trình với những thử thách cam go. Top 16 Én vàng 2021 chỉ còn lại 9 cánh Én vượt trội nhất, và thử thách Toàn năng chính là thử thách tiếp theo dành cho top 9 Én vàng 2021.
 • Kim Liên - Giáng Ngọc - Hồng Trang giành vé vào top 6 của 'Én vàng 2021'
  2 tháng trước Phim ảnh
  Cất cánh qua 2 chặng bay đầy cảm xúc, vượt qua 7 hành trình với những thử thách cam go. Top 16 Én vàng 2021 chỉ còn lại 9 cánh Én vượt trội nhất, và thử thách Toàn năng chính là thử thách tiếp theo dành cho top 9 Én vàng 2021. Với hành trình bay ngày càng nâng cấp cùng những yêu cầu đầy khắt khe đến từ 7 giám khảo bao gồm: NSND Kim Xuân, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Đại Nghĩa, MC Đình Toàn, MC Thanh Thảo, MC Hoàng Rapper, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.
 • 'Én vàng 2021': Bài thi đặc biệt của thí sinh bị nhiễm Covid-19
  2 tháng trước Phim ảnh
  MC Giáng Ngọc – nữ thí sinh của cuộc thi Én vàng năm nay gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện trong vòng thi online với tình trạng đã bị nhiễm Covid và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà. Phần dự thi cô nàng đã gây được sự ấn tượng đối với khán giả truyền hình và CĐM bởi thông điệp tích cực, mạnh mẽ trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng như thế này.
 • 'Én vàng 2021': Kathy Uyên truyền cảm hứng cho chàng việt kiều Mỹ đến với nghề dẫn chương trình
  2 tháng trước Phim ảnh
  Nối tiếp chặng bay thứ 2 với chủ đề Tình yêu diệu kỳ sẽ là màn tranh tài của 4 cánh Én cuối cùng, bao gồm: Henry Việt Bảo, Thiên Phong, Thu Hà và Giáng Ngọc cùng sự đánh giá cầm cân nảy mực của ban giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo, MC Ngọc Diễm.
 • MC Nam Linh chính thức bước vào top 9 'Én vàng 2021'
  2 tháng trước Phim ảnh
  Kết thúc tập 7 Én vàng 2021, Nam Linh đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để được chọn vào top 9, anh cảm thấy hạnh phúc khi phần nào được ban giám khảo ghi nhận khả năng cũng như sự cố gắng của bản thân qua các vòng thi. Nam Linh tin rằng, với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu suốt 10 năm sẽ giúp anh vượt qua những vòng thi gam go phía trước.
 • MC Minh Thắng khuấy đảo 'Én vàng 2021' với bài dẫn về bóng đá
  2 tháng trước Phim ảnh
  Với sự dí dỏm của mình, Minh Thắng đã tạo nên sự khác biệt thú vị trong bài dẫn về bóng đá ở Én vàng 2021, được MC Đại Nghĩa và dàn ban giám khảo dành không ngớt những lời khen ngợi.
 • NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo và MC Ngọc Diễm ngồi ghế nóng 'Én vàng 2021'
  2 tháng trước Phim ảnh
  Nối tiếp chặng bay thứ 2 với chủ đề Tình yêu diệu kỳ, sẽ là màn tranh tài của 4 cánh Én bao gồm: Quốc Trí, Hồng Nhi, Thiên Phúc và Huỳnh Thơ, cùng sự đánh giá cầm cân nảy mực của ban giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo, MC Ngọc Diễm.
 • Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn nhắn gửi những yêu thương trong chương trình 'Én vàng 2021'
  3 tháng trước Phim ảnh
  Sau chặng bay đầu tiên với chủ đề Cất lời yêu thương đầy cung bậc cảm xúc cùng những thông điệp ý nghĩa. 16 cánh Én tiếp tục bước vào chặng bay thứ 2 với chủ đề Tình yêu diệu kỳ (vòng thi có loại). Cánh Én nào sẽ bứt phá để ghi tên mình vào top 9 của Én vàng 2021, với đánh giá cầm cân nảy mực của ban giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo, MC Ngọc Diễm.
 • Chàng Việt kiều Mỹ - Henry Việt Bảo, nhân tố mới của 'Én vàng 2021'
  3 tháng trước Phim ảnh
  Nối tiếp thử thách đầu tiên mang tên Cất lời yêu thương sẽ là màn tranh tài của 4 cánh Én cuối cùng của top 16 bao gồm Henry Việt Bảo, Hồng Nhi, Thu Hà và Thiên Phú. Chủ đề này cũng là thông điệp của chặng bay đầu tiên, qua đó các cánh Én gửi trao gửi những yêu thương đến các “anh hùng thầm lặng” cũng như đồng bào Việt Nam trong cuộc chiến Covid-19.
 • Những điều thú vị về 'Én vàng' online qua lăng kính MC Nam Linh
  3 tháng trước Phim ảnh
  Sau màn chào sân tại Én vàng 2021, MC Nam Linh có những chia sẻ chân thành cùng động lực để anh cố gắng hơn trong hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự và dành sự ngưỡng mộ MC Đại Nghĩa, cũng là một trong những giám khảo trong chương trình năm nay.
 • Những chia sẻ bổ ích của thí sinh 'Én vàng 2021' trong mùa dịch Covid-19
  3 tháng trước Phim ảnh
  Nối tiếp thử thách đầu tiên mang tên Cất lời yêu thương sẽ là màn tranh tài của 4 thí sinh tiếp theo bao gồm Thúc Hào, Quốc Trí, Giáng Ngọc và Huỳnh Thơ, chủ đề này cũng là thông điệp của chặng bay đầu tiên, qua đó các cánh Én gửi trao gửi những yêu thương đến các “anh hùng thầm lặng” cũng như đồng bào Việt Nam trong cuộc chiến Covid-19.
 • MC Nam Linh nhận nhiều góp ý trái chiều trong phần thi tại 'Én vàng 2021'
  3 tháng trước Phim ảnh
  Tại Én vàng 2021, MC Nam Linh có phần giới thiệu bản thân khá ấn tượng trước Ban giám khảo và khán giả với chất giọng 3 miền. Trong phần thi của mình, anh cũng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến tất cả mọi người để phòng chống đại dịch Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn