Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới

03/07/2022, 21:49

Trên sân khấu giải Kim Khúc, Từ Hy Đệ có hành động vỗ ngực anh rể DJ Koo. Khán giả đánh giá phản cảm.

Ngày 3/7, trang 163 đưa tin lễ trao giải Kim Khúc lần thứ 33 của Đài Loan, tại nhà thi đấu Cao Hùng diễn ra vào tối 2/7, do Từ Hy Đệ (Tiểu S) và Đào Tinh Oánh chủ trì. Họ có hành động vỗ ngực DJ Koo nhưng không được khán giả ủng hộ.

Khi Từ Hy Đệ và Đào Tinh Oánh đang dẫn dắt chương trình, DJ Koo bất ngờ xuất hiện. Từ Hy Đệ vốn có phong cách trò chuyện hài hước, đã sờ ngực anh rể.

Hành vi này bị đánh giá là vui đùa quá mức. DJ Koo còn ôm ngực nói lớn: "Không được làm vậy".

Thông qua người đại diện, Từ Hy Đệ giải thích: "Chúng tôi ở nhà vẫn đùa giỡn với nhau như vậy. Anh rể, chị gái tôi cũng không ý kiến, nếu không, anh ấy đã sớm đi kiện".

Trước đó, khi còn làm MC cho chương trình Khang Hy Đến Rồi, Từ Hy Đệ cũng nhiều lần bị chỉ trích vì hành vi sàm sỡ các nam nghệ sĩ. Cô yêu cầu họ vén áo để động chạm vào cơ bụng, bất ngờ ôm hôn hay ngồi vào lòng khiến các sao nam khó xử.

Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới-1Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới-2Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới-3Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới-4
Hành vi gây tranh cãi của Từ Hy Đệ với anh rể.

Ngoài ra, việc DJ Koo xuất hiện với vai trò khách mời trong lễ trao giải Kim Khúc cũng bị đánh giá là hành vi lợi dụng quyền lực ngầm của chị em Đại S - Tiểu S để gây chú ý. Lý do là nam ca sĩ không có hoạt động âm nhạc nào đúng nghĩa, cũng không có bài hát được đề cử trong chương trình.

Đại diện Từ Hy Đệ cho biết: "Anh ấy cũng là người làm âm nhạc, mời DJ Koo đến để anh cảm thụ được sức hấp dẫn của giải Kim Khúc". Song, lời giải thích này không nhận được sự đồng tình của công chúng.

Nguồn tin trong showbiz Đài Loan cho biết cát-xê của Koo Jun Yup khoảng 16.000 USD. Tuy nhiên, đây là con số hữu nghị được nam ca sĩ đề xuất cho buổi diễn đầu tiên ở quê vợ.

Hiện tại, nhà tổ chức sự kiện muốn mời ngôi sao Hàn Quốc phải bỏ ra 100.000 USD/120 phút cho lễ hội âm nhạc quy mô lớn, còn tại hộp đêm là hơn 20.000 USD/120 phút.

Với mức độ nổi tiếng như hiện nay, giá trị thương mại của Koo Jun Yup được nhận định có thể tăng cao hơn. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn nhận đãi ngộ về an ninh, ăn uống khi anh đồng ý tham gia sự kiện.

DJ Koo có kế hoạch sống và phát triển sự nghiệp tại Đài Loan. Từ Hy Viên đưa chồng dự một số bữa tiệc để giới thiệu bạn bè và giúp DJ Koo làm quen các mối quan hệ trong giới giải trí. Gần đây, họ gặp gỡ vợ chồng Côn Lăng - Châu Kiệt Luân, ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt.

Đạo diễn, nhà sản xuất Chiêm Nhân Hùng (James Chan) cũng ngỏ ý mời Koo Jun Yup hợp tác song ca, sáng tác ca khúc. Người đại diện của Từ Hy Viên còn mời phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc để giúp DJ Koo thuận lợi trong công việc.

Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn ngày 8/3. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách.

Ngày 28/3, cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Loan. Hiện tại, DJ Koo sống trong biệt thự của Đại S. Hai vợ chồng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Theo Zing

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Em gái Từ Hy Viên giải thích hành động sờ ngực anh rể mới
vietnam.vn