Em gái Trấn Thành bóng gió ai đó suốt ngày lên kịch bản câu view

08/09/2021 16:30

Huỳnh Mi tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến drama “sao kê” đang rần rần cõi mạng.

Chiều ngày 7/9, cả cõi mạng như vỡ òa trước đường link dẫn tới 1.000 trang A4 sao kê số tiền đã nhận ủng hộ từ thiện của Trấn Thành. Rất nhanh chóng, hàng loạt thánh soi đã vào cuộc, tìm ra 7749 chi tiết bất hợp lý để tiếp tục tấn công danh hài.

em-gai-tran-thanh-0.jpg

Bài đăng công khai sao kê gây bão cõi mạng của Trấn Thành

Giữa tâm bão, nhiều nghệ sĩ cũng như người thân của Trấn Thành đã lên tiếng ủng hộ và bảo vệ nam nghệ sĩ. Trong đó phải nói đến 2 bài đăng nhắn nhủ netizen ngưng "khẩu nghiệp" và "cà khịa" khả năng đọc hiểu của dân mạng do em gái ruột Trấn Thành - Huỳnh Mi đăng tải.

Chỉ sau vài tiếng lên sóng "tâm thư", Huỳnh Mi lại gây chú ý với loạt bình luận bảo vệ anh trai bên dưới.

em-gai-tran-thanh-01.jpeg

Huỳnh Mi tiếp tục bảo vệ anh trai đến cùng

Cụ thể, lúc đối đáp với những người thân quen, Huỳnh Mi thừa nhận cảm thấy mệt mỏi trước những cuộc đấu tố đầy toxic trên cõi mạng.

Song song với đó, em gái Trấn Thành còn gây chú ý bởi việc bóng gió cô 50 tỷ suốt ngày chỉ nghĩ kịch bản câu view thì chắc áp lực lắm. Đồng thời, Huỳnh Mi cũng khẳng định thêm lần nữa: "Sống ngay thẳng chả có gì xấu hổ lương tâm nên chả gì phải sợ".

em-gai-tran-thanh-02.jpg
em-gai-tran-thanh-03.jpg
em-gai-tran-thanh-04.jpg

Những bình luận gây chú ý bên dưới 2 bài đăng của Huyền Mi

Trước đó, trong 2 bài đăng của mình, Huỳnh Mi cũng thể hiện thái độ cứng rắn bảo vệ anh trai đến cùng, bác bỏ những quy chụp netizen đang gắn lên Trấn Thành. Mặt khác, cô nàng cũng không ngại "cà khịa" về khả năng đọc hiểu của netizen.

"Ai lười đọc post quá mà vẫn muốn khẩu nghiệp thì chịu khó bỏ 12 phút ra coi clip rồi hẵng đi tranh luận nha. Chứ giải thích rõ vậy rồi mà còn hỏi mấy câu hỏi ngu ngơ, thì người ta đánh giá khả năng đọc hiểu vấn đề của mình lắm ạ".

em-gai-tran-thanh-05.jpg

"Tâm thư" giữa đêm để bảo vệ Trấn Thành của Huỳnh Mi

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Em gái Trấn Thành bóng gió ai đó suốt ngày lên kịch bản câu view
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO