Ecovacs trình làng robot tái định nghĩa trải nghiệm lau dọn nhà

HAI LAM (tổng hợp)| 12/04/2024 23:31

Sản phẩm DEEBOT T30 Pro Omni được Ecovacs kỳ vọng sẽ tái định nghĩa trải nghiệm lau dọn bằng robot cho gia đình.

deebot-t30-pro-omni.png
Ecovacs trình làng robot tái định nghĩa trải nghiệm lau dọn nhà

Đại diện Ecovacs cho biết DEEBOT T30 Pro Omni mang ba đột phá chính với những lợi ích tối ưu cho các hộ gia đình trên toàn thế giới - trải nghiệm lau dọn nhẹ nhàng, không vướng bận cùng một trạm mini OMNI tiết kiệm không gian.

Với công Nghệ TruEdge Adaptive Edge Mopping, bộ sản phẩm DEEBOT T30 Pro Omni trở nên khác biệt so với các robot hút bụi thông thường, vốn là những robot thường bỏ qua các khu vực khó làm sạch như mép, góc và chân bàn và ghế.

Trong khi chổi lau mở rộng từ các sản phẩm khác chỉ kích hoạt khi gặp các cạnh dài dễ nhận biết, hệ thống lau mở rộng của ECOVACS có thể đẩy ra và thu vào linh hoạt trong toàn bộ quá trình làm sạch, đảm bảo diện tích làm sạch gần mép tới gần 100%.

Các thuật toán cảm biến đa hướng 3D tiên tiến và nhiều cảm biến giúp robot ôm sát vào tường, điều hướng trong không gian chật hẹp và tránh xa các vật cản với độ chính xác cao.

DEEBOT T30 Pro Omni cung cấp hiệu suất làm sạch xuất sắc với Công Nghệ ZeroTangle Anti-Tangle, chổi lau chính chống rối được thiết kế đặc biệt kết hợp với chổi răng lược kép, đảm bảo hạn chế 100% tóc vướng vào máy.

Với hiệu suất làm sạch lên đến 99.4%, DEEBOT T30 dễ dàng xử lý bụi bẩn và mảnh vụn. Thiết kế tinh tế cho phép con lăn trượt qua tóc và mảnh vụn một cách dễ dàng, hạn chế việc bàn chải bị rối và đảm bảo một trải nghiệm lau dọn toàn diện mà không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

Việc tích hợp của trạm OMNI mini nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng mạnh mẽ với tính năng tự động hóa tiên tiến, mang đến sự kết hợp giữa phong cách và hiệu quả làm sạch.

Dù có kích thước nhỏ gọn, trạm này vẫn mang lại hiệu suất làm sạch vượt trội, cùng tính linh hoạt tuyệt vời với hai tùy chọn thiết kế: thiết kế bảo trì mở phía trước và thiết kế bình chứa nước mở. Điều này nâng sự tiện lợi cho người dùng lên một tầm cao mới, cho phép họ tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ mà không cần động tay.

Ông David Qian, Phó Chủ tịch Tập đoàn ECOVACS và Giám đốc điều hành ECOVACS ROBOTICS, chia sẻ: "Với quy trình làm sạch liền mạch, hiệu suất mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến, DEEBOT T30 Pro Omni hứa hẹn mang đến không gian nhà sạch sẽ và tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian dọn dẹp và có nhiều thời gian làm điều mình thích hơn.”

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ecovacs trình làng robot tái định nghĩa trải nghiệm lau dọn nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO