đường trong máu

Ăn nhiều chất xơ giúp ngăn lượng đường trong máu tăng đột biến
Trang Well and Good đưa ra lợi ích cho sức khỏe khi ăn nhiều chất xơ như ngăn lượng đường trong máu tăng đột biến, giảm huyết áp,...
  • 5 nhóm thực phẩm làm lượng đường trong máu tăng cao
    Với những người bị bệnh tiểu đường, chế độ ăn khoa học cùng những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là những nhóm thực phẩm làm lượng đường trong máu tăng cao mà bạn nên tránh.
  • Những hạn chế về lợi ích sức khỏe của đường nâu
    Nhiều người tin rằng, đường nâu là sự thay thế lành mạnh hơn cho đường trắng, bởi nó có chứa một số khoáng chất và chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, theo bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng - Veena V (thuộc Bệnh viện Aster Whitefield, Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ), những chất có lợi trong đường nâu không ở mức đủ để chúng có thể đóng góp đáng kể vào dinh dưỡng của bạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO