“Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền

25/04/2021 14:21

Nhiều năm qua, "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa từ chối gặp mặt dàn sao Tây Du Ký nhưng lại thường xuyên nhận lời đi hát tại sự kiện, hội chợ.

Trang BJH đưa tin, mới đây, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh của nam diễn viên Từ Thiếu Hoa - người đảm nhiệm vai diễn "Đường Tăng" trong Tây Du Ký 1986 xuất hiện tại một sự kiện nhỏ lẻ. Tại đây, nghệ sĩ lại tiếp tục trình diễn ca khúc nhạc phim Nữ Nhi Tình, thậm chí còn rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động.
Vậy nhưng, sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên MXH, truyền thông và người hâm mộ đều cho rằng Từ Thiếu Hoa... hát nhép. Không chỉ vậy, chiếc áo cà sa của "Đường Tăng" cũng bị soi là áo mặc đi mặc lại từ năm 2018. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.
“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền - Ảnh 2.
Trang QQ đặt nghi vấn phải chăng ở tuổi 63, Từ Thiếu Hoa thiếu tiền nên mới thường xuyên tham gia các sự kiện nhỏ, hội chợ,... để kiếm tiền hay không. Từng có nhận xét mỉa mai rằng, Từ Thiếu Hoa mãi "ăn bám quá khứ" để kiếm tiền, tuy nhiên, dường như xét về gia cảnh, nam diễn viên có cuộc sống khó khăn hơn nhiều so với đồng nghiệp đóng chung Tây Du Ký.
“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền - Ảnh 3.
Trong Tây Du Ký, vai diễn Đường Tăng phải thay tới 3 lần. Sở hữu hình ảnh ôn nhu, điển trai, Từ Thiếu Hoa được cho là "Đường Tăng đẹp nhất màn ảnh" thời bấy giờ, tuy nhiên sau khi đóng 1 thời gian, nam diễn viên nhất quyết rời khỏi đoàn làm phim vì lý do đi học đại học. Có thông tin cho hay, chính Từ Thiếu Hoa là người đố kị tiền cát xê với "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa - người hơn ông 5 tệ (tương đương 18.000 đồng). Sau đó, Từ Thiếu Hoa cắt đứt mối quan hệ với dàn diễn viên Tây Du Ký. Trong các buổi gặp mặt tái hợp sau nhiều năm bộ phim lên sóng, netizen nhận ra Từ Thiếu Hoa luôn vắng bóng, trong khi đó, ông lại thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hội chợ, đi hát nhạc phim kiếm tiền. Vì điều này mà nhiều người tỏ thái độ không thích nam diễn viên "Đường Tăng".
“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền - Ảnh 4.
Nguồn: BJH
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
“Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO