Dương Mịch muốn giành lại quyền nuôi con?

05/09/2022 08:40

Tin đồn cho hay con gái Dương Mịch là Tiểu Gạo Nếp sẽ chuyển tới định cư và học tập tại Bắc Kinh để ở gần mẹ.

Ngày 4/9, truyền thông Hong Kong đưa tin con gái Lưu Khải Uy và Dương Mịch là Tiểu Gạo Nếp có thể sẽ chuyển tới Bắc Kinh định cư và học tiểu học.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vào năm 2018. Con gái Tiểu Gạo Nếp được tài tử họ Lưu và ông bà nội nuôi dưỡng tại Hong Kong. Trước đó, Dương Mịch từng phải đối mặt với nhiều chỉ trích do ít khi đến thăm con gái.

Dương Mịch muốn giành lại quyền nuôi con?-1

Nhiều người cho rằng tin đồn Tiểu Gạo Nếp chuyển tới Bắc Kinh ở cùng mẹ là động thái cho thấy người đẹp Tam Sinh Tam Thế đang muốn giành lại quyền nuôi con.

Bên cạnh đó, hiện tại cả Dương Mịch lẫn Lưu Khải Uy đều phát triển sự nghiệp ở Đại lục, nên việc Tiểu Gạo Nếp đến đây để học tiểu học là điều hợp lý.

Phóng viên đã liên hệ với nam diễn viên Lưu Đan - cha ruột Lưu Khải Uy - để hỏi về tin đồn liên quan đến cháu gái. Ông chia sẻ: "Cháu tôi đang ở giai đoạn trưởng thành quan trọng. Việc có đi học ở Đại lục hay không thì cứ để con trai quyết định.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra một chút ý kiến, quyết định vẫn là ở con trai và con dâu cũ. Thực ra, mọi người không cần lo lắng nhiều về điều đó, 2 con sẽ lên một kế hoạch tổng thể và cân nhắc cho cuộc sống tương lai của Tiểu Gạo Nếp".

Dương Mịch muốn giành lại quyền nuôi con?-2

Ông Lưu Đan cho biết thêm, Tiểu Gạo Nếp đang theo học tại một trường quốc tế ở Hong Kong. Cô bé từ nhỏ đã thông thạo tiếng Anh, đồng thời nói tiếng phổ thông và tiếng Quảng Đông lưu loát. Cô bé cũng rất đáng yêu và chu đáo, luôn giúp đỡ ông bà trong việc nhà.

Dương Mịch muốn giành lại quyền nuôi con?-3

Hiện tại, Lưu Khải Uy đang nỗ lực vực dậy sự nghiệp ở tuổi U50. Gần đây anh tham gia ghi hình chương trình Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai tại Đại lục, việc chăm sóc con gái đều nhờ cậy vào cha mẹ.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dương Mịch muốn giành lại quyền nuôi con?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO