Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm

15/04/2023 08:13
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Dương Hoàng Yến đã chính thức giới thiệu MV "Cân Cả Thế Giới" để mở màn cho chặng đường âm nhạc năm 2023. Các đồng nghiệp thân thiết như Diệu Nhi, Võ Hạ Trâm, MC Nguyên Khang đã đến chúc mừng cô.

Tại buổi giới thiệu MV, ngoài những chia sẻ về sản phẩm được đầu tư nhất trong sự nghiệp của mình, Dương Hoàng Yến còn xúc động bật khóc vì nhớ tới chặng đường dài theo đuổi sự nghiệp âm nhạc khi nghe lời tâm sự từ đàn chị Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Trâm cảm thấy rất vui khi những bạn đi lên bằng thực lực như Trâm và Yến đã có khoảng thời gian dài để cố gắng phấn đấu và ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả, và ngày càng có kinh tế để làm những MV chất lượng. Hy vọng Yến vẫn giữ niềm đam mê đó giống như Trâm không bao giờ bỏ cuộc. Không chỉ trong âm nhạc, tụi mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong việc đào tạo thế hệ trẻ, và sẽ truyền những gì tốt đẹp nhất cho các em, để các em phấn đấu".

Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm-1Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm-2
Dương Hoàng Yến bật khóc trong buổi ra mắt MV khi lắng nghe lời tâm sự của Võ Hạ Trâm

Trong MV Cân Cả Thế Giới, Dương Hoàng Yến hóa thân thành một cô gái dân tộc miền Tây Bắc. Phần âm nhạc theo phong cách Pop/ Dance pha chút Ngũ cung do nhạc sĩ Hà Anh và nhóm DTAP sản xuất.

Dương Hoàng Yến khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật Mị mà Hoàng Thùy Linh từng thể hiện trong MV Để Mị nói cho mà nghe. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thẳng thắn cho biết mỗi sản phẩm đều mang một giá trị riêng và có nhiều nét khác biệt. Do đó, nữ ca sĩ mong công chúng nhìn nhận tác phẩm qua các mặt tích cực và sự cống hiến cô dành cho nghệ thuật.

Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm-3

"Hình ảnh Tây Bắc đã có rất nhiều nghệ sĩ đã sử dụng rồi. Quan trọng nhất mỗi một sản phẩm khi được ra mắt, mọi người hãy nhìn vào mặt tích cực, sự cống hiến và giá trị của mỗi nghệ sĩ đem lại. Mỗi ca khúc sẽ có 1 giá trị riêng khác nhau” - Dương Hoàng Yến chia sẻ.

Riêng với bối cảnh quay tại TP.HCM, Dương Hoàng Yến cũng lựa chọn Bến Bạch Đằng để đưa vào MV - một trong những địa điểm quen thuộc và đặc trưng của thành phố. Đây đều là dụng ý nhằm mục đích mọi bối cảnh xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc đều có nét thân thuộc với khán giả trên mọi vùng miền Việt Nam.

Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm-4

Việc quyết định hoá thân vào hình tượng một cô gái dân tộc miền núi phía Bắc của Dương Hoàng Yến cũng bắt nguồn từ niềm yêu mến đặc biệt với vùng đất Tây Bắc của cô.

Theo Dương Hoàng Yến, Tây Bắc là vùng đất rất đẹp và có nét văn hoá rất đa dạng, cô luôn mong muốn một lần được đưa hình ảnh nơi đây vào sản phẩm âm nhạc của mình. Thông qua sản phẩm âm nhạc Cân Cả Thế Giới, nữ ca sĩ đã hoàn thành mong muốn bấy lâu.

Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm-5

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dương Hoàng Yến bật khóc chỉ vì một câu nói của Võ Hạ Trâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO