Đường dây mại dâm có nhiều cô gái nước ngoài, 'sex tour' 15 triệu đồng/ngày

(Nguồn: Báo Người Lao Động)| 25/02/2022 23:07

Đặng Văn Nhân lập trang web để đăng tải hình ảnh các cô gái bán dâm người nước ngoài và người Việt Nam để khách lựa chọn.

Ngày 25/2, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đặng Văn Nhân (33 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo công an, đầu năm 2020, do không có việc làm ổn định nên Nhân nghĩ ra việc môi giới mại dâm người nước ngoài và người Việt Nam qua mạng Internet. Nhân lập trang web "daigiavakieunu.net" để đăng tải hình ảnh các cô gái bán dâm người Philippines, Brazil… và người Việt Nam kèm thông tin để khách lựa chọn.

Ngoài ra, Nhân còn lập tài khoản Zalo và Telegram với khoảng 5 nghìn thành viên tham gia.

Đường dây mại dâm có nhiều cô gái nước ngoài, 'sex tour' 15 triệu đồng/ngày - 1

Đặng Văn Nhân và tang vật. (Ảnh Công an cung cấp)

Để tuyển chọn các cô gái, Nhân tham gia các nhóm trên mạng xã hội tìm những cô gái trẻ, rồi trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm. Khách muốn mua dâm phải chuyển khoản trước tiền hoặc thanh toán trực tiếp cho người bán dâm. Mỗi lượt mua bán dâm thành công, Nhân lấy 30% tiền môi giới.

Tùy theo từng người, Nhân sẽ đưa ra giá khác nhau, trung bình khách mua dâm phải trả 2 đến 10 triệu đồng/lượt "đi nhanh", qua đêm 4 đến 20 triệu đồng/lượt. Nếu khách có nhu cầu đi "sex tour" từ 3 đến 5 ngày, giá trung bình là 15 triệu đồng/người/ngày. Nhân thu tiền công môi giới từ 500 nghìn đòng đến 6 triệu đồng/người.

Nhân dùng nhiều sim rác để giao dịch qua mạng và không gặp mặt trực tiếp. Sau mỗi cuộc môi giới, Nhân xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn. Nhân cũng thường xuyên thay đổi chỗ ở và dùng các tài khoản ngân hàng trung gian để nhận tiền.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đường dây mại dâm có nhiều cô gái nước ngoài, 'sex tour' 15 triệu đồng/ngày
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO