Dương Cẩm Lynh nói gì về clip bị chặn đường đòi nợ?

09/01/2023 17:30

Người tố khẳng định cho Dương Cẩm Lynh mượn tiền làm ăn, không lấy lãi và được nữ diễn viên hứa hẹn trả trong vòng 1 tháng, nhưng sau đó liên tục khất nợ.

Sáng 9/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một người phụ nữ chặn đường đòi nợ.

Trong clip, người phụ nữ tiết lộ cho Dương Cẩm Lynh mượn tiền làm ăn, không lấy lãi. Người này cũng nói trong clip việc nữ diễn viên hứa trả tiền trong vòng 1 tháng, nhưng sau đó liên tục xin khất nợ từ 3 tháng, 6 tháng.


Clip: Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ.

Đỉnh điểm, tới ngày hẹn trả thì Dương Cẩm Lynh khóa máy, khiến chủ nợ không liên lạc được. Khẳng định không làm gì sai pháp luật và là tiền mồ hôi nước mắt của mình, người phụ nữ rất bức xúc khi liên tục gọi điện thoại, nhắn tin nhưng nữ diễn viên không trả lời.

Trước lời lẽ của người phụ nữ, Dương Cẩm Lynh khẳng định chưa bao giờ cô nói không trả tiền. Nữ diễn viên 8X cũng thanh minh chỉ khóa máy một ngày và có phản hồi tin nhắn.

Tuy nhiên, phía người phụ nữ được cho là chủ nợ khẳng định đã nhắn 2 tin và Dương Cẩm Lynh chỉ trả lời 1 tin, khiến người này vô cùng bức xúc.

Dương Cẩm Lynh nói gì về clip bị chặn đường đòi nợ?-1
Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Trưa cùng ngày, chúng tôi liên hệ với Dương Cẩm Lynh để tìm hiểu sự việc đang gây xôn xao, song nữ diễn viên không bắt máy.

Liên hệ với quản lý của mỹ nhân 8X, người này cho biết sự việc không phải như những gì lan truyền trên mạng xã hội.

"Chị Lynh thiếu nợ nhưng chị Lynh vẫn trả hàng tháng. Mình thiếu nợ mình vẫn trả cho người ta, nhưng người ta lại tới quậy mình. Giờ Lynh đang đi quay, khi nào rảnh sẽ chia sẻ rõ với mọi người", phía Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh nói gì về clip bị chặn đường đòi nợ?-2
Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, tại Đồng Nai. Cô được biết đến là MC, diễn viên với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim: Tiệm Ăn Dì Ghẻ, Bánh Mỳ Ông Màu... Trước khi đổ vỡ lần hai, Dương Cẩm Lynh từng có cuộc hôn nhân với nhà sản xuất phim "Mặt Nạ Máu".

Đ.H
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dương Cẩm Lynh nói gì về clip bị chặn đường đòi nợ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO