Mặc dù không có tư cách pháp nhân, không được cấp giấy phép kinh doanh lĩnh vực PCCC nhưng nữ cán bộ công an đã nhận thầu thi công cho quán karaoke An Phú, sau đó nhờ người ký khống.
Hơn 20 năm gắn bó với công ty lớn trong ngành nhựa, Chủ tịch An Phát Holdings Phạm Ánh Dương bất ngờ từ nhiệm sau khi bán hết vốn. Vì sao ông Dương rút lui khỏi “đứa con” tâm huyết, liệu có một cú thâu tóm, đổi chủ?
Người bệnh tiểu đường nếu ăn ngô nên chọn vào bữa sáng hoặc bữa trưa để cơ thể có thời gian tiêu hoá và sử dụng hết mức năng lượng cao của ngô, tránh đầy hơi và chướng bụng...
Nhiệt độ tăng cao trong những tháng mùa hè làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thực phẩm. Bởi, vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm và phát triển mạnh trong điều kiện ấm áp, ẩm ướt, khiến việc tuân thủ các biện pháp an toàn thực phẩm nghiêm ngặt trở nên quan trọng hơn.
Một chế độ ăn có những món kết hợp các loại rau nhất định sẽ giúp ích cho người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cách chế biến rau.
Loại đường có chỉ số đường huyết thấp hơn đường trắng chính là đường thốt nốt. Do đó, người mắc bệnh tiểu đường hoặc ăn kiêng có thể hỏi ý kiến bác sĩ để sử dụng.
TPHCM - Hôm nay (14.2, tức mùng 5 Tết), Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố cho biết, đã cứu thành công bệnh nhi bị hóc dị vật đường ăn trong ngày mùng 4 Tết.
Bố mẹ nào cũng mong có con cái ở bên trong những dịp Tết đến xuân về. Thế nên câu chuyện ăn Tết ở nhà nội hay nhà ngoại cũng là một vấn đề lớn mà hầu như ai lấy chồng xa cũng gặp phải...
Chế độ ăn uống giữ vai trò quan trọng trong điều trị bệnh đái tháo đường. Chế độ ăn cần đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho bệnh nhân và không làm đường huyết tăng cao, kiểm soát đường huyết trong giới hạn cho phép.
Gạo lứt giàu protein, lipid, chất xơ và vitamin B1. Các nhà nghiên cứu của Trường Y tế Công cộng Harvard (Mỹ) cho rằng, thường xuyên ăn gạo lứt có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường loại 2, hạ đường huyết và giảm cân.
Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng trong ngày đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, với người bị tiểu đường, việc có một kế hoạch cụ thể cho bữa ăn sáng giúp tiết kiệm thời gian và tránh chọn những thực phẩm làm tăng đột biến lượng đường trong máu.