Đứng tim với pha đánh lái tránh người đi xe máy ngã nhào trước mũi ô tô

08/04/2021, 07:14

Tài xế chiếc ô tô 16 chỗ đã có pha xử lý thót tim để tránh người đàn ông đi xe máy bất ngờ trượt ngã ngay trước mũi xe mình…

Sự việc xảy ra trên tuyến đường tránh thị xã Duy Tiên (Hà Nam) và được camera hành trình trên chính chiếc xe 16 chỗ ghi lại. Theo đó, một người đàn ông điều khiển xe máy trong khi giảm tốc độ để tránh xe ô tô con phía trước đang tạt vào lề đường đã vô tình bị mất tay lái và ngã ra ngay trước mũi chiếc xe 16 chỗ.

Tài xế xe 16 chỗ này đã kịp thời đánh lái sang trái để tránh tông vào người đàn ông đi xe máy vừa bị ngã.

May mắn là vào thời điểm xảy ra vụ việc, ở phía làn đường đối diện không có phương tiện nào đang di chuyển; nếu không tình huống đánh lái gấp của tài xế chiếc xe 16 chỗ có thể đã dẫn đến một vụ va chạm nghiêm trọng.

Không có thiệt hại nào về người trong tình huống này.

Quảng cáo

 Tài xế đánh lái "thần sầu", cứu người ngã ngay trước mũi xe ô tô

"Một pha bẻ lái thành công! Chúc mừng bác tài đã có tình huống xử lý kịp thời để tránh một tai nạn đáng tiếc!" - một ý kiến bình luận sau khi xem clip được chia sẻ trên mạng.

"Thật là may mắn cho cả người đàn ông đi xe máy lẫn những người ngồi trên xe khách vì lúc ấy không có xe nào đi ngược chiều; nếu không, pha đánh lái gấp này có thể dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng. Dẫu sao tài xế cũng rất đáng khen khi có phản ứng nhanh như vậy", một cư dân mạng khác nhận xét. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đứng tim với pha đánh lái tránh người đi xe máy ngã nhào trước mũi ô tô
vietnam.vn