Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay

20/04/2022 06:50

Động thái mới của Quan Hiểu Đồng nhân ngày sinh nhật Lộc Hàm đập tan mọi nghi vấn đổ vỡ của cặp đôi.

Đã 5 năm kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sự xứng lứa vừa đôi và nhân cách tốt đẹp.

Rạng sáng ngày sinh nhật của Lộc Hàm (20/4), Quan Hiểu Đồng đã đăng bài chúc mừng sinh nhật bạn trai trên Weibo cá nhân.

Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay-1
Bài đăng của Quan Hiểu Đồng.

Bài đăng của Quan Hiểu Đồng nhận được lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Ngay lập tức, cụm từ liên quan đến việc Quan Hiểu Đồng chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm thẳng tiến lên vị trí số 1 hot search Weibo (Bảng giải trí).

Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay-2

Hành động ngọt ngào của Quan Hiểu Đồng khiến khán giả tan chảy. Nhiều người cho biết họ đã thở phào nhẹ nhõm khi thấy bài đăng của Quan Hiểu Đồng, bởi thời gian qua các tin đồn chia tay liên tục bủa vây cặp đôi.

Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay-3Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay-4

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger bóng gió về việc cặp đôi đình đám Cbiz sắp chia tay. Theo đó, nhiều người réo tên Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm như một thói quen mỗi khi có tin đồn tan vỡ.

Vụ việc đi quá xa khi nhiều trang thông tin đăng bài dắt mũi cộng đồng mạng khiến danh tiếng của cặp đôi bị ảnh hưởng không nhỏ.

Thậm chí, blogger còn cho biết một trong hai người sẽ công bố tin chấn động vào ngày sinh nhật Lộc Hàm khiến dân chúng nháo nhào vì sợ "lật thuyền".

Hành động của Quan Hiểu Đồng như ngầm khẳng định những thông tin xấu kia chỉ là bịa đặt, tình cảm của hai người đang rất ổn định.

Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay-5

Cặp đôi Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm công khai hẹn hò vào năm 2017. Từ đó đến nay, hai diễn viên vướng phải nhiều tin đồn chia tay nhưng tình yêu của họ vẫn chưa có dấu hiệu rạn nứt.

Người hâm mộ khắp nơi gửi nhiều lời chúc đến cặp đôi và mong họ sẽ tính đến chuyện trăm năm trong thời gian sớm nhất.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đúng ngày sinh nhật Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng làm rõ tin chia tay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO