Dừng đến trường không dừng học trong mùa dịch với mobiEdu

Nhật Lệ | 27/09/2021, 12:00

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc triển khai dạy học trực tuyến là điều cần thiết đảm bảo kiến thức cho học sinh bước vào năm học mới.

Ra mắt từ đầu năm 2020, mobiEdu nhanh chóng được nhiều trường học tin dùng và đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Đến nay, nền tảng công nghệ dạy - học trực tuyến mobiEdu có mặt tại hơn 1.000 trường học trên cả nước với hàng trăm nghìn lớp học online diễn ra hàng ngày. Không chỉ dừng lại là một phần mềm dạy học trực tuyến, mobiEdu đã trở thành ngôi trường “online” của học sinh trong mùa dịch.

Không chỉ là ứng dụng gọi video nhóm 

Giải pháp được thiết kế chuyên sâu phục vụ mục đích giáo dục đào tạo trực tuyến. Phòng học ảo được tích hợp các tính năng tương tác đa chiều phù hợp việc dạy và học như: bảng viết online, hỏi đáp, giơ tay phát biểu, thảo luận nhóm… Nhờ vậy, lớp học với mSchool trở nên sinh động hơn so với các ứng dụng video gọi nhóm hoặc họp trực tuyến đơn thuần, nơi mà giáo viên chỉ chia sẻ màn hình và thuyết giảng. 

Dừng đến trường không dừng học trong mùa dịch với mobiEdu - 1

Học sinh học trực tuyến qua mobiEdu.

Học online hay hơn học offline 

Không chỉ tổ chức các lớp học tương tác trực tuyến, mSchool còn hỗ trợ các tính năng giao bài tập thông minh. Giáo viên có thể tạo sẵn các bộ câu hỏi nhanh với hình ảnh, video, âm thanh sống động để học sinh thực hành. Giáo viên cũng có thể chữa bài trước lớp cho từng em, học sinh cũng có thể thấy ngay điểm số, xếp hạng của mình trong lớp.

Chấm bài với chữ viết tay và bảng điểm, lời phê 

Các bài làm văn hay các bài kiểm tra tự luận khi chấm online nếu chỉ có điểm và lời phê với những dòng chữ đánh trên máy tính sẽ dễ gây nhàm chán. Để thầy cô và các em học sinh không quên các bài kiểm tra, những ô điểm - lời phê trên giấy, mới đây, mobiEdu đã nâng cấp tính năng chấm điểm cho phép các thầy cô có thể viết/vẽ/để lại lời phê trên bài làm học sinh bằng phông chữ viết tay đẹp mắt. Tính năng này được các thầy cô bộ môn Văn đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao.

Không ngừng cập nhật các tính năng mới 

Đến nay, mobiEdu có những cột mốc đáng tự hào như: Giải thưởng Sao Khuê (tháng 4/2021), giải vàng Stevie Award tại giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA(tháng 8/2021) nhờ các nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ mobiEdu luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp của nhà trường và phụ huynh, học sinh để sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Dừng đến trường không dừng học trong mùa dịch với mobiEdu - 2

mobiEdu vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2021.

Nền tảng học trực tuyến mobiEdu được MobiFone triển khai miễn phí từ tháng 5/2021. Đến thời điểm hiện tại, có hơn 400 trường học sử dụng và sẽ tiếp tục miễn phí đến hết học kỳ I năm học 2021-2022. Dự kiến, sẽ có 500 trường học tương ứng khoảng 500.000 học sinh, sinh viên được nhận hỗ trợ.

Quảng cáo

Ngày 22/9 vừa qua, MobiFone đã trao tặng Bộ Giáo dục và Đào tạo 200.000 tài khoản học trực tuyến với giá trị 100 tỷ đồng tiếp tục ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Mỗi học sinh thuộc đối tượng tài trợ được nhận 01 tài khoản ôn luyện củng cố và nâng cao kiến thức các môn học cho học sinh từ lớp 1-12 từ hệ sinh thái dịch vụ mobiEdu, 01 tài khoản học tiếng Anh nâng cao trên hệ sinh thái dich vụ mobiEdu cùng với dung lượng Internet miễn phí 4GB/ngày, thời gian sử dụng trong vòng 3 tháng.

Tổng giá trị hỗ trợ của MobiFone tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” ước tính lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Hy vọng trong thời gian tới, mobiEdu sẽ cùng góp sức để ngành Giáo dục Việt Nam có thể tận dụng những công nghệ giáo dục trực tuyến mới nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thay đổi phương pháp giảng dạy, cải tiến nội dung và tạo thêm niềm hứng thú cho học sinh.

Quý thầy cô và các đơn vị quan tâm và có nhu cầu đăng ký dùng thử miễn phí mSchool vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: https://mschool.mobiedu.vn

Fanpage: https://facebook.com/mobiedu.vn

Email: cskh@mobiedu.vn

Hotline: 0777.202020

Nhật Lệ
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dừng đến trường không dừng học trong mùa dịch với mobiEdu
vietnam.vn