dune hanh tinh cat

'Dune' vượt mốc doanh thu 300 triệu USD, xứng danh bom tấn Hollywood ăn khách nhất tại thời điểm hiện tại
9 tháng trước Phim ảnh
Sở hữu kinh phí sản xuất lên tới 165 triệu USD cùng dàn sao tầm cỡ, Dune (tựa Việt: Dune: Hành tinh cát) có thể coi là một trong những bom tấn viễn tưởng được trông đợi bậc nhất năm nay. Không phụ sự kỳ vọng đó, sau hơn 2 tuần ra mắt tại thị trường quê nhà Bắc Mỹ cũng như rất nhiều thị trường nước ngoài, Dune đã vượt mốc doanh thu 300 triệu đô trên toàn cầu.
  • Ba tuần sau khi chính thức khởi chiếu tại một số thị trường quốc tế, bom tấn hành động - viễn tưởng Dune (tựa Việt: Dune: Hành tinh cát) đã thu về trên 100 triệu đô, xứng danh tác phẩm được chờ đón bậc nhất phòng vé năm nay. Trước thềm khởi chiếu tại Bắc Mỹ và một số thị trường quan trọng khác, Dune đã hé lộ trailer cuối cùng, tập trung vào nam chính Timothée Chalamet và định mệnh vĩ đại của nhân vật Paul Atreides trên hành tinh hoang mạc Arrakis.
  • Trong những năm vừa qua, hàng loạt diễn viên gốc Á đã và đang chinh phục được đông đảo khán giả trên toàn cầu cũng như ghi dấu ấn cá nhân tại Hollywood. Đặc biệt là các nam diễn viên có sức hút mạnh mẽ, khiến người hâm mộ hào hứng mỗi khi nhắc đến.
  • Là một trong những bom tấn được mong chờ bậc nhất năm nay, Dune: Hành tinh cát của đạo diễn Denis Villeneuve đã chứng tỏ sức hút của mình dẫu mới chỉ khởi chiếu tại một số thị trường nước ngoài. Sau hai tuần xuất trận tại 24 thị trường quốc tế, Dune đã mang về doanh thu 77 triệu đô, vượt mặt cả các bom tấn siêu anh hùng như Shang-Chi and the Legends of Ten Rings (tựa Việt: Shang-Chi và Huyền thoại thập luân) hay Black Widow (tựa Việt: Góa phụ đen).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn