Đưa Vương Phi về ra mắt, Tạ Đình Phong nhận phản ứng từ bố?

13/01/2022, 20:20

Bên nhau đã lâu nhưng có lẽ, Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ chẳng bao giờ tiến tới hôn nhân.

Gần đây, Lý Á Bằng bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái kém 19 tuổi. Từ đó, nhiều người cho rằng, chồng cũ Vương Phi chuẩn bị kết hôn cùng với bạn gái.

Trong khi Lý Á Bằng chuẩn bị kết hôn với bạn gái, công chúng cũng quan tâm tới chuyện trọng đại của Vương Phi cùng Tạ Đình Phong.

Bởi lẽ, so với thời gian hẹn hò ngắn ngủi của Lý Á Bằng cùng bạn gái, thì Vương Phi và Tạ Đình Phong đã ở bên nhau hơn 7 năm.

Nhiều người cũng hy vọng cặp đôi sớm có một hôn lễ chính thức. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ khó xảy ra, bởi một nguồn tin tiết lộ rằng, gia đình Tạ Đình Phong không hề chấp nhận Vương Phi.

Đưa Vương Phi về ra mắt, Tạ Đình Phong nhận phản ứng từ bố?-1
Tin tức trên trang Sohu.

Mới đây, trang Sohu có bài viết tiết lộ về phản ứng của tài tử Tạ Hiền - cha ruột Tạ Đình Phong khi con trai đưa Vương Phi về nhà ra mắt mà không báo trước.

Cụ thể, trong một ngày lễ, Tạ Đình Phong đã dẫn theo Vương Phi về chào cả gia đình. Đối với việc này Tạ Hiền hoàn toàn không hài lòng. Bởi từ trước tới nay ông không hề chấp nhận mối quan hệ này của con trai.

Đưa Vương Phi về ra mắt, Tạ Đình Phong nhận phản ứng từ bố?-2

Tạ Đình Phong và Vương Phi cảm thấy khá bối rối trong tình huống này. Bản thân Vương Phi được cho là có xấu hổ, vì thực ra trong lòng cô luôn biết, Tạ Hiền không chấp nhận mình.

Quảng cáo

Trước đó, Tạ Hiền từng nói rằng, ông sẽ không bao giờ chấp nhận Vương Phi, với ông chỉ có Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Về vấn đề này, Vương Phi không ngại đáp lại: "Không thành vấn đề!".

Đưa Vương Phi về ra mắt, Tạ Đình Phong nhận phản ứng từ bố?-3

Nguồn: Sohu

Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đưa Vương Phi về ra mắt, Tạ Đình Phong nhận phản ứng từ bố?
vietnam.vn