Đua thuyền Việt Nam tuột vé vào bán kết Olympic Tokyo 2020

Hoàng Yến/VOV.VN | 25/07/2021, 10:25

Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo chỉ về địch thứ 5/6 ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo tranh vé vớt vào vòng bán kết nên không có vé đi tiếp.

Sáng nay (25/7), các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài ở Olympic Tokyo 2020. Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo là những người thi đấu đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay.

Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo thi đấu tranh vé vớt vào bán kết ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo. Theo quy định của Ban tổ chức, 3 vị trí dẫn đầu của vòng này sẽ có vé vào bán kết.

Quảng cáo

Cặp đôi của Việt Nam đối đầu cùng 5 cặp đôi khác đến từ Áo, Thụy Sỹ, CH Ireland, Ủy ban Olympic Nga và Guatemala. Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo khởi đầu tốt và xếp thứ 4 ở 500m đầu tiên.

Tuy nhiên, do sự chênh lệch về trình độ nên càng về sau hai vận động viên của Việt Nam càng tụt xa nhóm đầu. Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo chỉ về đích thứ 5 với thời gian 7 phút 53 giây 69, kém cặp đôi dẫu đầu của Thụy Sỹ đến 31 giây 67 và kém vị trí thứ 3 của cặp đôi CH Ireland 30 giây 27.

Thành tích hôm nay của Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo kém so với chính họ ở vòng loại tới 17 giây 48. Do đó, hai vận động viên của chúng ta sẽ thi đấu để phân thứ hạng với các cặp đôi bị loại vào ngày 27/7 tới./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đua thuyền Việt Nam tuột vé vào bán kết Olympic Tokyo 2020