Đưa bé trai nghi bị bắt cóc từ Đà Nẵng về cho gia đình ở Nam Định

17/07/2022 16:05

Tổ tàu SE11 phát hiện bé trai 10 tuổi nghi bị bắt cóc, bàn giao cho lãnh đạo Ga Đà Nẵng để đưa cháu lên tàu về với gia đình ở Nam Định.

Chiều 17/7, trả lời VTC News, lãnh đạo ga Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận bé trai nghi bị bắt cóc từ Trưởng tàu Thống nhất SE11 chạy Hà Nội - TP.HCM.

Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo Ga Đà Nẵng đã làm thủ tục đưa cháu bé lên tàu SE6 để gửi về cho người thân ở Nam Định đang chờ để đón.

Thông tin ban đầu, khuya 16/7, tàu SE11 đang chạy từ Hà Nội vào TP.HCM, khi đến khu vực Nghệ An thì tiếp viên phát hiện bé trai khoảng 10 tuổi trên toa số 2 nhưng không có người thân đi cùng.

Trưởng tàu và nhân viên bảo vệ tàu đưa bé trai về toa bưu vụ để hỏi chuyện, tìm hiểu sự việc. Cháu bé cho biết tên là Lê Đại Dương, nhà ở Nam Định nhưng không nhớ tên bố mẹ, người thân, không nhớ được số điện thoại của người thân.

Đưa bé trai nghi bị bắt cóc từ Đà Nẵng về cho gia đình ở Nam Định  - 1

Trưởng tàu SE11 bàn giao cháu bé cho Ga Đà Nẵng.

Cháu Dương cho biết đang ngủ ở nhà, khi tỉnh dậy thì thấy đã ở trên tàu và cũng không biết tàu đang đi đâu.

Cháu Dương cũng cho hay đang học lớp 4A Trường Tiểu học Lê Hồng Sơn. Tổ tàu SE11 tra trên mạng, tìm được ảnh các thầy cô của Trường Tiểu học Lê Hồng Sơn đưa cho cháu nhận diện thì cháu nhận ra một số thầy cô.

Sau đó, Trưởng tàu SE11 liên lạc với ga Nam Định để nhờ hỗ trợ, báo tin cho lực lượng công an, phối hợp tìm người thân cho cháu.

Sáng 17/7, đầu Ga Nam Định và cơ quan công an đã tìm được gia đình của cháu Dương. Mẹ cháu là chị Trần Thị Vân đã gọi điện cho Trưởng tàu SE11, bày tỏ nguyện vọng nhờ tổ tàu gửi cháu tại ga Đà Nẵng để từ đây gửi cháu theo tàu về ga Nam Định, gia đình sẽ đón cháu tại đây.

Sau khi xác minh đầy đủ thông tin, Trưởng tàu SE 11 bàn giao cháu Dương cho lãnh đạo Ga Đà Nẵng để làm thủ tục đưa cháu trở về với gia đình.

CHÂU THƯ
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đưa bé trai nghi bị bắt cóc từ Đà Nẵng về cho gia đình ở Nam Định
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO