du lịch Việt

Vì sao Việt Nam chưa đạt mục tiêu đón 5 triệu khách quốc tế?
Từ ngày 15/3 mở cửa hoàn toàn du lịch, Việt Nam chỉ đón khoảng 3,5 triệu lượt khách quốc tế, thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu 5 triệu lượt khách của năm nay.
 • Nhan sắc đời thường của MC bất ngờ đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam
  Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam - Lương Kỳ Duyên gây bất ngờ với khán giả khi đang là MC Đài truyền hình và trước đó, cô từng là học sinh chuyên Toán của Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Việt Nam có 10 ngày để thương lượng đấu giá ấn vàng Triều Nguyễn
  Cục Di sản văn hóa - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, đang phối hợp với các cơ quan, tổ chức và cá nhân để tìm ra phương án đưa ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" về nước.
 • Quảng Nam khai thác tiềm năng, phục hồi du lịch sau đại dịch
  Khởi động từ tháng 3/2022, Năm Du lịch Việt Nam 2022 với chủ đề “Điểm đến du lịch xanh” được tỉnh Quảng Nam đăng cai với nhiều sự kiện mang tầm quốc gia, trải dài từ vùng đồng bằng đến vùng sâu trong đất liền, vùng ven biển, hải đảo đã để lại nhiều ấn tượng mạnh, làm tiền đề để địa phương nói riêng và cả nước nói chung khai thác tiềm năng, phục hồi du lịch xanh, bền vững.
 • Phục hồi nguồn cung nhân lực du lịch: Chú trọng cả lượng và chất
  Phục hồi và phát triển trở lại, bên cạnh kết quả đạt được, du lịch Việt Nam cũng đứng trước thách thức về nguồn nhân lực, nhất là trong bối cảnh nhiều địa phương đang tăng tốc đón dòng du khách quốc tế những tháng cuối năm và dịp đầu năm mới 2023. Tìm giải pháp phục hồi, phát triển nguồn cung nhân lực, đáp ứng nhu cầu trước mắt cũng như lâu dài là một trong những vấn đề đang được quan tâm nhằm đảm bảo từng bước phát triển du lịch bền vững.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO