Thứ năm, 24/06/2021 19:19 | Điểm tin:

Phú Yên 'đóng cửa' tất cả điểm tham quan du lịch để chống dịch Covid-19

Thứ tư, 29/07/2020 10:32
Tỉnh Phú Yên quyết định đóng cửa tất cả các điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở tỉnh này từ ngày 29/7 để phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 28/7, UBND tỉnh Phú Yên vừa ký ban hành thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Kết luận thống nhất đề xuất của Sở Y tế và Sở VH-TT&DL về việc tạm đóng cửa các điểm du lịch, tham quan trên địa bàn tỉnh từ ngày 29/7.

Phú Yên “đóng cửa” tất cả điểm tham quan du lịch để chống dịch Covid-19 - 1

Những ngày vừa qua, Phú Yên mỗi ngày đón khoảng 7.000 lượt khách du lịch

Theo thống kê của Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Yên, lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại địa phương hiện nay khoảng 7.000 người/ngày. Nhiều du khách nối tour từ Hà Nội đến Đà Nẵng và Đà Nẵng đến Phú Yên.

Phú Yên “đóng cửa” tất cả điểm tham quan du lịch để chống dịch Covid-19 - 2

Gành đá đĩa danh thắng nổi tiếng ở Phú Yên

Phú Yên “đóng cửa” tất cả điểm tham quan du lịch để chống dịch Covid-19 - 3

Ông Phạm Văn Bảy, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Yên cho biết: Đối với các cơ sở lưu trú, địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng đều đã được thông báo và kích hoạt lại tất cả các phương án phòng chống dịch như trước đây, nhằm tăng cường phòng, chống dịch bệnh.

Còn theo Sở Y tế tỉnh Phú Yên, đến nay Phú Yên chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm vi rút Sars-Cov-2; hiện toàn tỉnh có 99 người đang tự theo dõi sức khỏe tại nhà.