Thứ bảy, 19/06/2021 03:43 | Điểm tin:

Hãng bay trả chi phí tang lễ nếu hành khách không may tử vong vì Covid-19

Thứ sáu, 28/08/2020 10:24
Đại diện hãng bay Virgin Atlantic (Mỹ) tuyên bố sẽ thanh toán mọi chi phí cách ly, điều trị và thậm chí cả tiền tang lễ nếu hành khách không may nhiễm Covid-19.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, hãng hàng không Emirates đưa ra chính sách mới, thông báo họ sẽ chi trả các chi phí điều trị y tế, cách ly tại khách sạn, thậm chí cả tiền tang lễ cho du khách nếu không may bị nhiễm Covid-19 khi đi du lịch.

Hãng bay trả chi phí tang lễ nếu hành khách không may tử vong vì Covid-19 - 1
Một hãng bay của Mỹ đưa ra nhiều ưu đãi trong gói bảo hiểm Covid-19 miễn phí để thu hút khách hàng

Và mới đây, hãng bay Virgin Atlantic của Mỹ cũng đưa ra một chính sách tương tự.

Cụ thể, trên trang web chính thức, đại diện Virgin Atlantic cho biết hành khách sẽ nhận được bảo hiểm Covid-19 miễn phí lên tới 500.000 bảng Anh (khoảng 15,2 tỷ đồng) cho các chuyến đi từ ngày 24/8/2020 tới 31/3/2021. Bảo hiểm trên bao gồm chi phí y tế, kiểm dịch và hồi hương. Với chi phí hồi hương, hãng sẽ thanh toán cả tiền làm tang lễ, chi phí đưa thi thể hành khách về quê nhà...

Hãng bay trả chi phí tang lễ nếu hành khách không may tử vong vì Covid-19 - 2
Với bảo hiểm này, du khách thậm chí được chi trả cả tiền tang lễ nếu không may tử vong vì Covid-19

Để nhận được bảo hiểm này, hành khách phải đặt mua vé khứ hồi trực tiếp từ hãng. Bảo hiểm áp dụng với mọi hạng ghế, độ tuổi, lịch trình bay...

Sau khi hạ cánh xuống điểm đến, du khách có thể tự do sử dụng các phương tiện di chuyển, tham quan điểm đến mà vẫn được bảo hiểm.

Với chuyến bay một chiều, hãng Virgin Atlantic lưu ý bảo hiểm chỉ kéo dài 12 giờ sau khi hạ cánh. Ngoài ra, bảo hiểm cũng không áp dụng với chuyến bay một chiều cất cánh vào ngày 31/3 và hạ cánh vào 1/4.