Chỉ vì chụp ảnh, một người phụ nữ thiệt mạng tại hẻm núi Grand Canyon

Một người phụ nữ 59 tuổi sống ở bang Arizona (Mỹ) đã vừa thiệt mạng vì bị ngã từ độ cao hơn 30m khi đang chụp ảnh tại hẻm núi Grand Canyon.

Chỉ vì chụp ảnh, một người phụ nữ thiệt mạng tại hẻm núi Grand Canyon - 1

Chỉ vì chụp ảnh, một người phụ nữ thiệt mạng tại hẻm núi Grand Canyon (Ảnh minh họa)

Bà Maria A. Salgado Lopez đang cùng gia đình tham quan và chụp ảnh tại hẻm núi Grand Canyon, thì bất ngờ bị trượt chân khỏi một mép núi. Sự việc thương tâm vừa xảy ra vào cuối tuần qua.

Bà Lopez là người thứ hai thiệt mạng tại công viên quốc gia Grand Canyon trong năm nay. Trước đó, một người phụ nữ đã vừa qua đời vì sốc nhiệt vào ngày 26/6 vừa qua.

Trung bình có 12 người thiệt mạng tại công viên này mỗi năm, thường là vì lý do sốc nhiệt hoặc do cơ thể không thích nghi kịp với sự thay đổi độ cao.

Công viên quốc gia Grand Canyon là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất tại Mỹ, với khoảng 6,4 triệu lượt khách đã tới tham quan trong năm 2018.

 
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư
Căn bệnh ung thư quái ác cướp đi sinh mạng của không ít nghệ sĩ Việt nhưng bên cạnh đó cũng có những người đã kiên cường chiến thắng “lưỡi hái của tử thần” như Hari Won, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ý Lan...
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Lốp là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Đọc nhiều