Thứ năm, 17/06/2021 15:05 | Điểm tin:

Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây

Thứ năm, 02/07/2020 08:45
Hai vợ chồng chị Hồng Sen yêu màu tím và yêu khung cảnh, vật dụng miền Tây nên đã biến khu vườn 5.000m2 của mình thành “Coffee phim trường” ngập tràn sắc tím đốn tim du khách khi đặt chân đến.

Chủ nhân Coffee phim trường “Căn nhà màu tím” là của vợ chồng chị Huỳnh Thị Hồng Sen, - phường Tân Phú - quận Cái Răng - TP Cần Thơ, nằm cách trung tâm TP.Cần Thơ khoảng 8km.

Chia sẻ về điểm đến độc đáo nhất miền Tây này, chị Sen, nói: “Cả hai vợ chồng đều yêu màu tím nên thường hay trang trí các vật dụng trong nhà đều có màu tím. Hơn nữa hai vợ chồng cũng yêu khung cảnh miền Tây, muốn lưu giữ nhiều hình ảnh, vật dụng… liên quan đến miền Tây nên hai vợ chồng đã biến “coffe phim trường” thành một miền Tây thu nhỏ mà trong đó, sắc tím là tông màu chủ đạo”.

Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 1

Theo chị Sen chia se, từ khu vườn bình thường, vợ chồng chị Sen thực hiện cải tạo và làm mới lại nhiều khuôn viên, tiểu cảnh vừa mang nhiều nét đẹp của khung cảnh Nam Bộ xưa và nhiều cảnh mới nhưng màu sắc chủ đạo vẫn là màu tím.

Theo ghi nhận thực tế của PV, khi bước qua cánh cổng Coffee phim trường “Căn nhà màu tím”. Du khách sẽ cảm thấy thích thú trước cảnh toàn bộ căn nhà và khuôn viên vườn được thiết kế tràn ngập sắc tím thơ mộng, từ căn nhà, bàn ghế, chiếc xe đạp, xích đu, ghế ngồi, quạt máy, “cầu thang vô cực” … đều được chủ nhân sơn màu tím.

Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 2

Nhưng điểm nhấn vẫn là “căn nhà màu tím”, vì cổng nhà, tường nhà, mái ngói đến cả cây cầu bắc qua ao cá hay các tiểu cảnh điều được sơn màu tím. Ngoài ra, chủ nhân còn bố trí những không gian nhà đặc trưng Nam bộ xưa để lưu giữ ký ức.

Trong vườn cũng được chủ nhân trồng các loại cây trái có màu tím như Sen tím, Mía tím, Ổi tím và các loại hoa màu tím.

Phim trường nơi lưu giữ những thiết bị của ngành truyền hình. Và khi các đoàn phim, cá nhân, doanh nghiệp muốn đến ghi hình thì gia chủ sẵn sàng cho thuê.

Hiện nay Coffee phim trường “Căn nhà màu tím” là điểm check in cuối tuần thú vị của các bạn trẻ.

Những hình ảnh bên trong coffee phim trường - căn nhà màu tím:

Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 3
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 4
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 5
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 6
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 7
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 8
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 9
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 10
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 11
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 12
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 13
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 14
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 15
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 16
Căn nhà màu tím độc nhất miền Tây - 17