du lịch Khánh Hòa

Hóa đơn hải sản 42,5 triệu đồng: Lãnh đạo TP Nha Trang kết luận gì?
9 ngày trước Xã hội
Ông Phan Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) vừa có những phát biểu liên quan đến vụ hoá đơn hải sản 42,5 triệu đồng.
 • “Rã đông” cho du lịch Khánh Hòa
  7 tháng trước Du lịch online
  Đợt bùng phát dịch COVID-19 xảy ra ở Khánh Hòa vào cuối tháng 6, đúng vào thời điểm ngành Du lịch đang “chộn rộn” cho kế hoạch đón du khách dịp hè, vốn là thời cao điểm trong năm ở vùng đất có nắng vàng ươm, biển xanh và nhiều bãi cát trắng. Dịch bệnh gia tăng với số ca dương tính với SARS-CoV-2 ngày càng nhiều ở cộng đồng, số bệnh nhân COVID-19 nhanh chóng lan rộng theo lũy tiến ở các bệnh viện, khiến chính quyền tỉnh Khánh Hòa sớm áp dụng các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội.
 • Ăn gì khi đi du lịch Khánh Hòa?
  một năm trước Gia đình
  Với những món ngon Khánh Hòa nức tiếng dưới đây, có lẽ ăn một lần bạn sẽ nhớ suốt đời. Đi du lịch Khánh Hòa đừng bỏ lỡ nhé.
 • Nha Trang vắng du khách trong dịp lễ 2/9
  một năm trước Du lịch online
  Nha Trang từng được xem là điểm đến hàng đầu vào dịp lễ nhưng năm nay phố biển vắng khách do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và dịp lễ 2/9 rơi vào giữa tuần.
 • Nha Trang: Tàu du lịch nằm bờ, di tích Chăm vắng vẻ do dịch Covid-19
  một năm trước Du lịch online
  Sau đợt dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng, ngành du lịch Nha Trang cũng bị thiệt hại nặng. Nha Trang những ngày giữa tháng 8 trở nên vắng vẻ hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn