Dự đoán kịch bản nhập ngũ của BTS, anh cả Jin hé lộ nguyên nhân nhóm phải chờ 9 năm mới bắt đầu solo

T.H (tổng hợp),| 17/06/2022 11:30

Sau gần 1 thập kỷ hoạt động nhóm, giờ là lúc các thành viên BTS được tự do thể hiện màu sắc riêng.

Theo dự đoán của công ty đầu tư chứng khoán NH Investment, BTS sẽ bắt đầu nhập ngũ từ cuối năm nay, trong đó, Jin - thành viên nhiều tuổi nhất sẽ "nổ phát súng đầu tiên" vào cuối năm 2022. Sang năm 2023, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, Jungkook sẽ lần lượt nhập ngũ. Như vậy là phải đến năm 2025, BTS mới tập hợp được 1 lần nữa.

Sở dĩ NH Investment dự đoán như vậy là do BTS bắt đầu để từng thành viên comeback solo sau album đặc biệt kỷ niệm 9 năm ra mắt. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là dự đoán, HYBE chưa đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch nhập ngũ cho "gà đẻ trứng vàng" của công ty.

NH Investment dự đoán, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, Jungkook sẽ solo trước khi nhập ngũ, riêng Jin sẽ hoạt động solo sau khi xuất ngũ

Cũng liên quan đến kế hoạch solo sau 9 năm hoạt động, theo những tâm sự tại FESTA Dinner (show trong chuỗi kỉ niệm ngày debut), các thành viên BTS sẽ bắt đầu các hoạt động âm nhạc solo và phát hành album thay vì mixtape.

Để dập tắt tin đồn tan rã, anh cả của nhóm - Jin đã giải thích lý do tại sao các thành viên chọn tập trung hoạt động nhóm trong thời gian dài như thế trong phỏng vấn gần đây với Weverse Magazine.

Anh chàng visual trải lòng, để đi tới ngày hôm nay, các thành viên đã phải liên tục hy sinh vì lợi ích của cả nhóm. Jin nói thêm: "Chúng tôi đều rất tham vọng nhưng có thể nói rằng mấy đứa không tham vọng cùng một lúc đâu. Mọi người cũng có nhiều tham vọng lắm nhưng đều phải kìm nén vì tin rằng nhóm mới là sự ưu tiên trước tiên".

Không chỉ vậy, Jin cũng thể hiện lòng biết ơn của mình với vị trưởng nhóm tài năng RM: "Tôi rất biết ơn vì thực tế là tất cả mấy đứa đã hy sinh để phù hợp hơn với định hướng của nhóm, và tôi nghĩ Namjoon (tên thật của RM) là tuyệt vời nhất cho công việc trưởng nhóm khi cậu ấy có thể điều phối mọi người rất tốt".

Anh cả của nhóm nhạc toàn cầu thể hiện quan điểm của mình qua bài phỏng vấn: "Tôi nghĩ chúng tôi có thể tạo ra những concert hoành tráng và trình diễn tại sân khấu Grammy bởi vì là một nhóm 7 người đoàn kết. Nhiều thứ bạn chỉ có thể làm hay hạnh phúc bạn chỉ có thể trải nghiệm khi ở cùng một nhóm".

Bây giờ, sau gần một thập kỷ, đã đến lúc mỗi thành viên tập trung vào bản sắc cá nhân của họ để không chỉ trở thành nghệ sĩ solo mà còn có những trải nghiệm mới và độc đáo để phát triển nhiều hơn, trở thành các nghệ sĩ toàn diện.

Thay đổi mới này cho chương thứ hai của họ sẽ củng cố BTS lớn mạnh hơn trong tương lai. Gần đây, j-hope, V đã cùng nhau "nổ phát súng" đầu tiên thông báo chuẩn bị phát hành album solo, thông tin này hiện đang gây bão trên mọi trang mạng xã hội. Tuy nhiên, JungKook mới là anh chàng tích cực nhất khi vừa xác nhận phát hành ca khúc collab với Charlie Puth - "Left And Right" vào ngày 24/6 đã nhá hàng ngay đoạn audio.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dự đoán kịch bản nhập ngũ của BTS, anh cả Jin hé lộ nguyên nhân nhóm phải chờ 9 năm mới bắt đầu solo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO