Dự đoán 12 con giáp 28/10: Thìn thu nhập tăng mạnh, Hợi phú quý khó bì

Tùy Ý (Sohu) | 28/10/2021, 08:06

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế củaThìn khá sáng, thu nhập và tích lũy đều tăng; Hợi cả tình lẫn tiền đều mãn ý, phú quý khó người sánh bằng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 28/10/2021.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tý đang tăng lên trong ngày hôm nay và nếu theo kịp những thay đổi, sẽ tiến triển tốt. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, chính là kiểu tình yêu như ý.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, hãy làm theo quy luật, đừng đi quá đà. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, hãy gạt bớt vận rủi nhé.

Vận trình sức khỏe hôm nay tăng tiến, bạn cần vận động nhiều hơn nếu ngồi lâu.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, có được trạng thái tốt và tâm trạng vui vẻ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, và một khởi đầu mới sẽ bắt đầu nếu bạn quên đi quá khứ.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng nên tham lam, kẻo chuốc họa vào thân. Tài lộc hôm nay khởi sắc, chuyện kiếm tiền khả quan.

Sức khỏe khá tốt, vận động thể dục hiệu quả.

Tuổi Dần 

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tốt hơn, ít rối ren, làm ăn hiệu quả hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên sáng sủa hơn, có thể tình yêu đẹp sẽ đến.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, được quý nhân chỉ điểm nên mọi chuyện thuận lợi, dễ dàng hơn. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, tiêu xài hoang phí, cẩn thận kẻo không kiểm soát được.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn cần tránh xa khói thuốc.

Dự đoán 12 con giáp 28/10: Thìn thu nhập tăng mạnh, Hợi phú quý khó bì - 1

Dự đoán 12 con giáp 28/10: Thìn thu nhập tăng mạnh, Hợi tài phú quý khó bì.

Tuổi Mão 

Vận thế tổng thể của người tuổi Mão hôm nay giảm sút, dễ sinh ra nhiều rối rắm. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, việc tán tỉnh mù quáng không dễ thành công.

Vận may công việc hôm nay đang tăng lên và có nhiều giờ làm thêm, nhưng điều đó rất xứng đáng. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng sa sút, kẻ tiểu nhân làm hỏng việc, nhiều cạm bẫy.

Sức khỏe giảm sút, mệt mỏi nhiều, không được nghỉ ngơi đầy đủ.

Tuổi Thìn

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, những việc họ lo lắng sẽ xảy ra, tâm trạng bất an. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không biết mình muốn gì, khó đạt được sự bền vững.

Vận trình công việc hôm nay giảm sút, mong được đánh giá cao nhưng không thành. Tài lộc hôm nay khởi sắc, thu nhập ổn định, đây là điều đáng mừng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên uống nước có ga quá nhiều, rất hại cho sức khỏe.

Tuổi Tỵ 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay tốt hơn và họ có thể làm tốt những gì mình muốn. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, cảm giác được ở bên cạnh người mình yêu rất vui.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, vận may ở nơi làm việc sẽ đến. Tài lộc hôm nay hư hao, phải làm tốt công tác phòng chống trộm cắp.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, cơ cấu khẩu phần ăn được thay đổi hợp lý, cần tiếp tục chú ý lượng cholesterol tăng cao.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tốt hơn, quá khứ có thể được quên đi hoàn toàn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, sự trợ giúp của cha mẹ rất hữu ích.

Công việc hôm nay thăng tiến, tìm được công việc hợp ý mình. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đề phòng hao tài, tốn của.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy giữ sức khỏe và ngủ đủ giấc.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang tăng lên, đây là một điều đáng mừng. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên tốt đẹp hơn, hãy học cách bao dung và tha thứ.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, hãy nói ít, làm nhiều và đừng ngồi lê đôi mách. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập tốt, hợp tác làm ăn suôn sẻ.

Sức khỏe tạm ổn, cây cối xanh tươi sẽ giúp tinh thần thoải mái.

Tuổi Thân 

Tổng thể vận thế của người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, không có chuyện gì quá lớn thì đừng ôm hận. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, thậm chí bạn sẽ bị thiệt hại nếu trả thù người cũ.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, lười biếng không chịu làm thì phiền phức. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, nếu tiếp tục chăm chỉ thì thu nhập cũng không ít.

Sức khỏe tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, chức năng tiêu hóa và đường ruột được phục hồi.

Quảng cáo

Tuổi Dậu 

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu tăng tiến, việc thực hiện lời hứa càng được khẳng định. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn không được nói dối.

Vận trình công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm nên sẽ càng được đánh giá cao. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, chú ý tiểu tiết, cơ may kiếm tiền nằm ở đó.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy uống ít nước trước khi đi ngủ.

Tuổi Tuất 

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, hãy chờ xem có được phần thưởng xứng đáng không nhé. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, khó thoát khỏi đào hoa xấu vượng lên.

Vận may công việc hôm nay ở mức trung bình, không có tầm nhìn xa trông rộng và khó tìm được việc làm. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, đầu tư thu được thành quả, thu nhập không tồi.

Sức khỏe tốt dần lên, vận động hợp lý, hiệu quả luyện tập tốt.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, cần một môi trường yên tĩnh để tĩnh tâm lại. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, tâm sự với bạn đồng hành là cách tốt nhất để trải lòng.

Công việc hôm nay giảm sút, đồng nghiệp có nhiều mưu mô, nên cẩn thận. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, từ từ phục hồi, thu nhập tăng trở lại.

Sức khỏe ở mức trung bình, dễ bị ngã, cần đề phòng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dự đoán 12 con giáp 28/10: Thìn thu nhập tăng mạnh, Hợi phú quý khó bì
vietnam.vn