Dự đoán 12 con giáp 25/9: Dậu quý nhân chỉ dẫn, Mão cẩn thận bị lừa

Tùy Ý (Sohu) | 25/09/2021, 07:40

Theo Sohu, hôm nay tài vận của tuổi Dậu khá tốt, tình tiền đều đạt, thoải mái vô lo, tuổi Mão vất vả hơn, do thiếu kinh nghiệm, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 25/9/2021.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tý hôm nay khá ổn, trở nên khoan dung hơn và cuộc sống suôn sẻ hơn rất nhiều. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, nếu kiểm soát quá mức sẽ khiến đối phương không vui.

Công việc hôm nay khởi sắc nên nếu có khả năng thì hãy làm nhiều việc hơn nữa. Vận trình tài lộc tăng tiến, đừng keo kiệt, dễ gặp được quý nhân hào phóng.

Sức khỏe ngày càng tốt hơn, nhớ uống nhiều nước hơn nhé.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang lên, khả năng sẽ được mọi người công nhận. Vận trình tình duyên tăng tiến, dũng cảm hơn, dám vì yêu mà đến.

Công việc ở mức trung bình, bản thân thiếu một chút may mắn. Tài lộc trở nên tốt đẹp hơn, điều tốt lành sẽ xảy ra.

Sức khỏe tạm ổn, đồ ăn hết hạn không ăn được, đừng tiếc rẻ.

Dự đoán 12 con giáp 25/9: Dậu quý nhân chỉ dẫn, Mão cẩn thận bị lừa - 1

Dự đoán 12 con giáp 25/9: Dậu quý nhân chỉ dẫn, Mão cẩn thận bị lừa.

Tuổi Dần 

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dần ngày càng sa sút, những cảm xúc tiêu cực, những lời phàn nàn khiến Dần giảm nhiệt huyết với cuộc sống. Vận trình tình duyên ngày hôm nay đang lên, nếu nắm bắt được phương hướng thì sẽ không bị lạc đường.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý đến những người xung quanh. Vận trình tài lộc giảm sút, cho vay mượn trong thời gian này sẽ rất khó đòi.

Sức khỏe ngày càng sa sút, những cơn đau dạ dày xuất hiện, cơ thể khó chịu.

Tuổi Mão 

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay ở mức trung bình, đừng tọc mạch, dòm ngó chuyện người khác. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, thời cơ để tỏ tình đã đến.

Công việc hôm nay khó khăn, tuy có thêm khách hàng mới nhưng vận trình không mấy khả quan. Tài lộc hư hao, thiếu kinh nghiệm, dễ bị lừa gạt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên vận động ngay khi vừa ngủ dậy.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thìn đang tăng lên, danh tiếng tốt là điều đáng được trân trọng. Vận số tình duyên sáng sủa, thật tuyệt khi có người quan tâm, chăm sóc.

Công việc hôm nay khởi sắc, có thể nắm bắt tốt phương hướng công việc. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không đủ khả năng để tranh giành các dự án mới.

Sức khỏe giảm sút, dễ nổi mụn vào ban đêm.

Tuổi Tỵ 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay tốt hơn, hãy nhìn rõ tình hình và tránh rắc rối. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, có nhiều vướng mắc về tình cảm.

Công việc không mấy thuận lợi, thiếu sự bền bỉ nên khó đạt mục tiêu. Hôm nay tài vận ngày càng khởi sắc, Tỵ biết cách kiếm tiền, bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều.

Sức khỏe tăng tiến, không nên để móng tay dài, dễ bị gãy gây tổn thương.

Tuổi Ngọ

Hôm nay vận thế tổng thể của những người cầm tinh con ngựa khá hơn, những việc không chắc chắn sẽ chủ động kiểm chứng được. Vận trình tình duyên tăng tiến, đời sống tình cảm ngọt ngào ai cũng nắm được.

Công việc ở mức trung bình, những câu hỏi hóc búa khiến tuổi Ngọ có phần lo lắng. Tài lộc hôm nay tăng tiến, đừng lơ là, hãy nghiêm túc thực hiện những mục tiêu mình đã đề ra.

Sức khỏe ngày càng tốt, nên bớt ăn đồ lạnh.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang lên, tiến triển rõ rệt ai cũng biết. Vận trình tình duyên khởi sắc, hãy quan tâm chu đáo đến đối phương, mối quan hệ phát triển suôn sẻ hơn rất nhiều.

Công việc hôm nay thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức không thể bỏ qua. Vận trình tài lộc ở mức trung bình, không thể tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn quyền lợi.

Sức khỏe ổn định, cần phải kiên trì bổ sung canxi.

Tuổi Thân 

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con khỉ tốt hơn và cuộc sống của họ cũng tự do hơn. Vận số tình yêu tăng cao trong ngày hôm nay mang lại cảm giác an toàn cho người ấy.

Công việc ở mức trung bình, đừng quan tâm đến chuyện thị phi của đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, có khả năng làm giàu nhưng cần chú ý đến khả năng tài chính của bản thân, đừng quá tham.

Sức khỏe tốt dần lên, cần tuân thủ luật lệ giao thông, cẩn thận va chạm.

Quảng cáo

Tuổi Dậu 

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu đang lên cao, tránh xa kẻ vong ân bội nghĩa, vừa qua sông đã phá cầu. Vận trình tình duyên ngày hôm nay đang lên, quý nhân phù trợ sẽ giúp bạn đạt được mục đích.

Công việc hôm nay thăng tiến, tuy nhiên hãy nhớ, việc càng không có gì khó khăn càng phải cẩn thận. Tài lộc khởi sắc, không nên mua sắm thường xuyên.

Sức khỏe ngày càng tốt hơn, tránh việc kén ăn, phải bổ sung đủ dinh dưỡng.

Tuổi Tuất 

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, có cảm giác bị bỏ rơi. Vận trình tình duyên đi xuống, không làm sao thoát khỏi sự đa nghi.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, mọi thứ hanh thông, sự cố gắng của Tuất sẽ đơm hoa kết trái. Vận trình tài lộc được cải thiện, cách cư xử của bạn sẽ ảnh hưởng đến tài vận.

Sức khỏe ổn định, chú ý tập luyện cũng phải có cường độ vừa phải, không được cố quá.

Tuổi Hợi

Hôm nay tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đang tăng cao, khiến mọi người có cái nhìn khác. Vận trình tình duyên bấp bênh, có cảm giác chán nản, dễ bỏ cuộc.

Công việc hôm nay đang lên, hãy phấn đấu để có được những cơ hội mà mình mong muốn. Vận trình tài lộc khởi sắc, có tiền làm ăn, đối tác rất có năng lực.

Sức khỏe giảm sút, gặp nhiều mệt mỏi, cần điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Bài liên quan
Dự đoán 12 con giáp 20/10: Hợi hư hao tài lộc, Mão vượng phát dễ dàng
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Mão cả tình và tiền đều hanh thông, thuận lợi; Hợi nên cẩn thận khi mắc sai lầm, khả năng cao sẽ phải đền bù tiềm bạc.
Dự đoán 12 con giáp 19/10: Mùi đừng dây dưa người cũ, Tý chớ hào phóng quá đà
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài vận của Tý rất tốt, nhưng đừng quá hào phóng kẻo mang họa vào thân; Mùi vận khí đang tốt, nhớ đừng dây dưa người cũ.
Dự đoán 12 con giáp 18/10: Tỵ có tiểu nhân gày bẫy, Thân phú quý dễ dàng
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tỵ cần đề phòng tiểu nhân gài bẫy, Thân được quý nhân chỉ điểm, tài lộc tăng nhanh, không phú cũng quý.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dự đoán 12 con giáp 25/9: Dậu quý nhân chỉ dẫn, Mão cẩn thận bị lừa