Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc

Nhật Thùy (Theo Sohu) | 17/07/2021, 06:05

Theo Sohu, dự đoán 12 con giáp, tuổi Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm, tuổi Dậu vận trình tình cảm kém sắc.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ bảy ngày 17/7/2021.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý khởi sắc, bạn hợp tác vui vẻ và có thể gặt hái được thành tựu. Tình hình tài chính giảm sút, bạn đang đầu tư sai hướng và có thể bị tổn thất không nhỏ.

Về tình cảm, nhân duyên khởi sắc, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên đối phương.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không có gì tiến triển, do bạn đang tìm kiếm sự an toàn và yên ổn. Về tài chính, đôi khi Sửu quá thận trọng trong vấn đề tiền bạc dễ làm mất lòng những người xung quanh. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, Sửu suy nghĩ quá thực tế, bạn đặt nặng sự nghiệp lên trên tình cảm khiến đối phương buồn lòng. 

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn gặt hái được thành tựu đáng nể và trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn có những phương pháp kiếm tiền mới, thu nhập dần dần được cải thiện. 

Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm lành. 

Tuổi Mão

Tuổi Mão khéo léo trong giao tiếp, kiểm soát được cảm xúc nên công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng lên, bạn có thể kí kết được nhiều hợp đồng béo bở. 

Về tình cảm, bạn quá nhạy cảm về mặt cảm xúc, dễ thốt ra những lời lẽ làm đối phương bị tổn thương. 

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra vô cùng suôn sẻ, đặc biệt là những người làm lãnh đạo, tiếng nói của bạn có trọng lượng hơn. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn đáp ứng được các chi tiêu của mình và dù có gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc, bạn vẫn được gia đình hỗ trợ. 

 Về tình cảm, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó khiến cả hai ngày càng xa cách, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Về tài chính, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn bị “mất máu” khá nhiều. 

Chuyện tình cảm kém sắc, tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho những cuộc tranh cãi trước đi. 

Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc - 1

Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ dường như đang có cái nhìn khách quan, đánh giá phiến diện làm cản trở con đường thăng tiến của bạn. Về tài chính, bạn có những quyết định liều lĩnh về tiền bạc, là cơ hội để làm giàu hay tự tạo hố chôn tiền vẫn chưa thể biết trước. 

Về tình cảm, bạn cảm thấy nửa kia đưa ra những yêu cầu quá đáng khiến bạn vô cùng khó chịu, người độc thân kén cá chọn canh nên dễ bỏ lỡ cơ hội thoát kiếp FA.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều ý tưởng mới mẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mùi hãy tập trung vào việc kiểm soát chi tiêu, cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần vào thời điểm cuối tháng. 

Chuyện tình cảm diễn ra diễn ra vô cùng ngọt ngào, Mùi luôn được nửa kia ở bên cạnh động viên, giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân hấp tấp và hay lo lắng, vì vậy bạn cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, ngừng tiếp xúc với tác nhân gây căng thẳng cho đến khi bạn bình tĩnh lại. Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên nếu hấp tấp thì tiền sẽ không vào túi của bạn đâu, mọi thứ sẽ như đổ bể hết. 

Chuyện tình cảm của bạn không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn một mình lẻ bóng, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ phạm phải sai lầm nên bạn hãy kiểm tra mọi việc thật kỹ càng. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện điều này, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng trước các dự án mạo hiểm. 

Quảng cáo

Vận trình tình cảm kém sắc, bạn và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi do bạn không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ coi nửa kia thành cái “sọt rác” để trút giận. 

Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc - 2

Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất có nhiều chuyển biến tốt, bạn luôn cẩn thận trong mọi việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được nhiều người tín nhiệm. Về tài chính, mặc dù thu nhập của bạn ổn định nhưng bạn cũng có nhiều khoản phát sinh nên túi tiền cũng chẳng dư dả gì. 

Vận trình tình cảm lên xuống thất thường, có thể hai bạn đang có những giây phút thăng hoa bên nhau nhưng ngay sau đó đã xảy ra tranh cãi. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặt hái được thành quả đáng kinh ngạc trong ngày hôm nay, do bạn không ngại khó ngại khổ, thậm chí còn thích sự thử thách. Về tài chính, thu nhập của bạn được cải thiện, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, tuy nhiên bạn cũng cần phải “hãm phanh” trong việc chi tiêu. 

Về tình cảm, Hợi vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mạnh mẽ với người khác giới, người đang yêu đừng để bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Theo Sohu)
Bài liên quan
Tử vi tuần mới 20-26/9/2021 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử êm đềm, Sư Tử trì trệ, Xử Nữ nhàn nhã
Cùng chờ xem tuần mới này cung Hoàng đạo nào đón nhận nhiều tài lộc nhất nhé.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dự đoán 12 con giáp 17/7: Tỵ tranh cãi với đồng nghiệp, Dậu tình cảm kém sắc