Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và 10 ngày tới

22/04/2024 11:07

Cập nhật mới nhất tin tức thời tiết 10 ngày tới của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia.

Bắc Bộ chiều tối và đên có mưa dông. Ảnh: Quốc Khánh- TTXVN

Dự báo thời tiết 10 ngày tới

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Bắc Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày 22/4 có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, ngày 23/4 từ Nghệ An đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Khánh Hóa đến Bình Thuận: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 7 ngày tới

Bắc Bộ: từ đêm 23-24/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; trưa chiều trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ ngày 25/4 có khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ; riêng khu Tây Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên: ngày 24/4 có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên: từ ngày 25/4 có khả năng xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Tây Nguyên và Nam Bộ: có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Bài liên quan
  • Tìm hiểu thuốc nổ dẻo C-4
    Năm 1996, Tháp Khobar, nằm trong khu phức hợp của quân đội Mỹ tại Ả Rập Xê út, bị phá hủy bằng thuốc nổ. Vào một buổi sáng tháng 10 năm 2000, bởi cùng một loại thuốc nổ, khủng bố đã tổ chức đánh bom nhắm vào chiến hạm U.S.S Cole của Mỹ, hậu quả của vụ tấn công này là làm cho 17 người bị chết và 39 người bị thương.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và 10 ngày tới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO