Double2T mượn nợ đi thi Rap Việt, chạy show không nghỉ vì thương mẹ cứ hỏi 'có tiền ăn không?'

02/09/2023 14:34

Những chi tiết xoay quanh câu chuyện đi thi của mình đã được rapper trẻ tuổi tiết lộ.

Kể từ khi Rap Việt mùa 3 lên sóng đến nay, Double2T (Bùi Xuân Trường, sinh năm 1996) là gương mặt được cư dân mạng yêu quý. Bởi lẽ ngoài khả năng âm nhạc, cách lồng ghép văn hóa miền núi vào các sản phẩm, rapper còn được lòng mọi người vì sự chân thành và chất phác của mình.

Mới nhất, Double2T đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện đi thi Rap Việt trên livestream. Trong đó đáng chú ý nhất là lý do anh chàng chạy show nhiều ngay khi chương trình đang lên sóng.

Double2T mượn nợ đi thi Rap Việt, chạy show không nghỉ vì thương mẹ cứ hỏi có tiền ăn không?-1
Double2T trong livestream.

Double2T cho biết mọi người bảo mình bị loại nên mới đi diễn nhiều như vậy nhưng không phải. Thực tế các thí sinh Rap Việt khi được book show diễn đều có quyền nhận hay không nhưng anh chàng thường nhận hết, chỉ cần sắp xếp được lịch trình. Double2T giải thích:

“Mình chia sẻ thật, từ khi đóng cửa quán tóc là mình không có nguồn thu nhập nào hết. Lúc đi thi mình phải vay tiền bạn mình, xin tiền mẹ mình. Mẹ mình hay gọi điện hỏi con có tiền ăn các thứ không rồi gửi cho mình. Thú thật là từ khi mở quán tóc đến giờ được 3 năm mà mình chưa cho mẹ mình được đồng nào nên đây là cơ hội để mình kiếm tiền. 

Thứ nhất mình đi show nhiều là để kiếm tiền, mang tiền về cho mẹ. Năm nay mình 27 tuổi rồi, cũng muốn báo hiếu cho bố mẹ. Thứ 2 mình đã chờ ngày được đứng trên sân khấu, bất kể lớn nhỏ rất lâu rồi nên muốn đứng trên sân khấu để gặp tất cả khán giả ở mọi nơi”. 

Double2T mượn nợ đi thi Rap Việt, chạy show không nghỉ vì thương mẹ cứ hỏi có tiền ăn không?-2
Sau khi Rap Việt lên sóng, Double2T chạy show liên tục.

Đương nhiên Double2T cũng phải tìm cách xoay xở thời gian với lịch trình dày đặc như vậy. Trong vòng 1 tháng, anh chàng phải chuẩn bị 2 bài hát chung kết vừa đi show, cứ 1 - 2 ngày lại có show và phải đi đi về về TP.HCM - Hà Nội nên không có nhiều thời gian ngủ, gầy đi trông thấy.

Ngoài ra Double2T còn cho biết mình đi thi mà không nói cho mọi người biết, chỉ kể với bố mẹ. Bố mẹ anh chàng cũng không hề biết đến chương trình mà chỉ biết MC Trấn Thành. “Đó! Thì con tính đóng cửa quán tóc và đi thi chương trình nhưng bố mẹ đừng nói cho ai. Con sợ nếu đi thi mà bố mẹ lỡ khoe với mọi người xong bị loại” - Double2T nói với bố mẹ.

Ngay cả khi đã ghi hình xong vòng 1, đã được chọn rồi nhưng vẫn không cho bố mẹ kể với ai để lên sóng cho mọi người bất ngờ. “Thời gian đấy mình không dám nói với ai, cũng không gặp bạn bè. Kể cả bạn thân thì mình cũng không dám nói được vào không hay vào đội ai”. 

Double2T mượn nợ đi thi Rap Việt, chạy show không nghỉ vì thương mẹ cứ hỏi có tiền ăn không?-3
Anh chàng đã được JustaTee tung nón vàng để cứu vào vòng chung kết.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Double2T mượn nợ đi thi Rap Việt, chạy show không nghỉ vì thương mẹ cứ hỏi 'có tiền ăn không?'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO