Động viên Long Nón Lá chiến thắng bệnh hiểm nghèo, bạn bè hành động cực kỳ ý nghĩa

An Thanh (T/H MXH)| 17/04/2024 13:30

Sau khi biết tình hình hiện tại của Long Nón Lá, nhiều bạn bè của nam ca sĩ không ngại cạo trọc đầu, bày tỏ mong muốn đồng hành cùng anh chàng trên con đường chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Bạn bè "xuống tóc" để động viên

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Long Nón Lá cho biết, chỉ sau 2 ngày anh có chiếc đầu trọc, người anh thân thiết - Tọi đã lẳng lặng cạo tóc theo. Sau khi cạo xong, Tọi mới gọi điện cho Long Nón Lá nói: “Tao không chấp nhận được việc có mình mày trọc”.

Tọi cạo trọc đầu để đọng viên Long Nón Lá.

Được biết, Tọi tên thật là Đào Dương Công Toại, sinh năm 1997, từng chung team Thái VG trong chương trình Rap Việt mà Long Nón Lá tham gia.

Không chỉ mỗi Tọi, một người anh khác của nam rapper cũng "là phẳng" chiếc đầu vì "Chơi có hội mới vui".

Xúc động vì hành động của các anh, Long Nón Lá chia sẻ:

"Trước đó hai hôm đầu tôi sạch tóc rồi, trưa hôm đó tôi nhận được cuộc gọi của ông anh Tọi video call nha. Ông cua trơ cái đầu trọc của ông rồi bảo "Tao không chấp nhận được cái việc mà có mình mày trọc thôi! Cố lên! Có ta ở đây với mi".

Sáng hôm sau cũng là một người anh khác của mình gọi và trơ cái đầu trọc ra nói ít thôi "Chơi có hội mới vui chứ".

Mấy ông thần ơi, em bất đắc dĩ lắm mới cạo tóc, tóc tai quý gần chết sao phải vì thằng em thôi mà làm vậy.

Chuyện cũng lâu rồi, tới nay mình mới dám chia sẻ. Tại mình mới quen cái kiểu tóc mới này thôi. Mọi người có thấy em vậy đừng gọi em thầy này thầy nọ tội em ạ. Buổi tối vui vẻ nha cả nhà”, Long Nón Lá chia sẻ trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận của bài viết, khán giả để lại nhiều lời động viên, an ủi và cỗ vũ nam rapper vượt qua giai đoạn khó khăn về sức khỏe.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận mang giá trị nhân văn khi khen "kiểu tóc mới" của Long Nón Lá, cho rằng đây sẽ là kiểu tóc thịnh hành trong năm nay.

Mắc bệnh ung thư ở tuổi 24

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 2000, được biết đến là chủ nhân của nhiều ca khúc nổi tiếng trên cõi mạng, thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube và được giới trẻ ưa chuộng như: Hoàng Hoa Ký, Lệ Duyên Tình, Tương Phùng, Hành Lang Cũ,...

Tên tuổi của anh chàng trở nên phổ biến hơn khi tham gia "Rap Việt" mùa 3 thuộc team Thái VG.

Mới đây, nam rapper khiến khán giả xót xa khi chia sẻ bản thân bắt đầu điều trị bệnh ung thư từ năm 2023. Anh phải trải qua 4 đợt hóa trị và đang ở đợt hóa trị thứ 3. Sau mỗi đợt hóa trị, sức khỏe lại yếu đi.

Từ khi bị bệnh, Long Nón Lá gần như không thể đi diễn. Nam rapper bị rụng tóc, gặp khó khăn trong ăn uống bởi thường xuyên buồn nôn.

Anh cũng ít chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân vì muốn giữ kín bí mật nhưng vì khán giả hỏi thăm nhiều nên đã quyết định chia sẻ.

Rapper Nón Lá đang điều trị ung thư, sức khỏe ngày càng yếu- Ảnh 2.

Dẫu vậy, anh chàng luôn cố gắp giữ tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. Thậm chí, anh còn tranh thủ đi thu âm sau mỗi lần hóa trị. Quản lý cho biết, sau khi vào thuốc đợt 2, Long đã cố gắng dành 1 ngày để quay MV, dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới.

Cũng theo quản lý, đến thời điểm hiện tại, Long Nón Lá chi phí điều trị vẫn nằm trong khả năng của nam rapper vì nhờ có tiền để dành từ khi tham gia nghệ thuật cùng với bảo hiểm ý tế.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Động viên Long Nón Lá chiến thắng bệnh hiểm nghèo, bạn bè hành động cực kỳ ý nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO