Đồng nghiệp mừng cho Phùng Ngọc Huy sắp gặp con gái

17/06/2023 15:08

Phùng Ngọc Huy thông báo tin vui sắp từ Mỹ về Việt Nam vào tháng 8 này và hội ngộ con gái Lavie. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ mừng cho nam ca sĩ, diễn viên này.

Ngày 17-6, Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Huy cám ơn vì tất cả! Tháng 8, Việt Nam chào đón em với nha".

Ngay sau đó, anh nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ các đồng nghiệp, bạn bè và cả người hâm mộ. Phùng Ngọc Huy chia sẻ thêm niềm vui sắp gặp con và những người thân quen.

Đồng nghiệp mừng cho Phùng Ngọc Huy sắp gặp con gái-1
Diễn viên, ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Trong số đó, nữ diễn viên "Ốc" Thanh Vân, viết: "Mừng quá Huy ơi! Cuối cùng, ngày này cũng đến rồi". Ca sĩ Hàn Thái Tú ngắn gọi bày tỏ sự vui mừng cho đàn em. MC Ngọc Tiên gửi lời chúc mừng.

Các khán giả viết: "Mừng quá! Huy sắp gặp được con gái rồi", "Em về đón con gái qua Mỹ luôn hả? Chúc mừng nhé!", "Chúc em nhiều sức khỏe và thành công để lo cho con gái nhé"…

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, khán giả yêu mến cô vẫn mong mỏi Phùng Ngọc Huy có thể thu xếp về nước để chăm lo cho bé Lavie, con gái của cả hai.

Nam diễn viên và ca sĩ này cũng không ít lần bày tỏ trên truyền thông rằng cố gắng để đón con gái sang Mỹ sinh sống. Anh vẫn thường xuyên liên lạc với con và tích cực làm việc, tích cóp tiền gửi về nuôi con gái. Tại Việt Nam, bé Lavie sống cùng các bảo mẫu, được chăm sóc, yêu thương.

Đồng nghiệp mừng cho Phùng Ngọc Huy sắp gặp con gái-2
Bé Lavie

Đồng nghiệp mừng cho Phùng Ngọc Huy sắp gặp con gái-3
Đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ mừng cho Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim: Cổng Mặt Trời, Chạm Vào Quá Khứ, Tay Chơi Miệt Vườn… Anh và cố diễn viên Mai Phương yêu nhau từ sau phim "Cổng mặt trời", có con chung năm 2013 và sau đó chia tay nhau.

Về sau, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, anh tập trung hoạt động lĩnh vực ca hát nhưng không mấy thành công. Thời gian sau này, anh chủ yếu bán hàng qua mạng và thỉnh thoảng tham gia các sô ca hát.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đồng nghiệp mừng cho Phùng Ngọc Huy sắp gặp con gái
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO