Trong đó, Bệnh viện Đa khoa khu vực TP Long Khánh điều trị 220 ca, chuyển viện 9 ca, xuất viện 11 ca, cấp toa thuốc cho 88 ca và chiều cùng ngày, cơ quan chức năng TP Long Khánh cũng đã hoàn tất lấy mẫu chuyển lên đơn vị chuyên môn tại TPHCM để kiểm nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng yêu cầu Sở Y tế chỉ đạo bệnh viện có bệnh nhân đang điều trị, tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm, không để ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.
Như báo SGGP đã đưa tin, tiệm bánh mì Băng có quy mô phục vụ hơn 1.000 ổ bánh mì mỗi ngày, không thuộc đối tượng cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm; nguyên liệu, thực phẩm được mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Sau vụ việc, ngành chức năng TP Long Khánh buộc cơ sở này ngưng hoạt động từ 11 giờ ngày 1-5 để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm.